10 Lý do nên ở chung cư Indochina Plaza (phần 2)

  Chung cư Indochina Plaza được thiết kế theo phong cách châu Âu rất khoa học và thông minh. Căn hộ sở hữu nhiều mặt thoáng, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nên căn phòng rất ấm áp và cũng rất tốt cho sức khỏe.

thuê chung cư indochina

  Thiết kế tại chung cư Indochina Plaza

Không gian sống mở cho phép chủ nhà luôn được hòa mình với thiên nhiên để tận hường sự thư giãn một cách hoàn hảo nhất.

Ban công rộng, view thành phố chỉ có tại chung cư Indochina Plaza

Đến tham quan các căn hộ cho thuê chung cư Indochina Plaza, không ít khách hàng tỏ ra hài lòng với ban công rộng thoáng, là vị trí lý tưởng để thư giãn, hóng gió, nhìn xuống phố xá tấp nập.

Tại đây cũng được lắp đặt mái che giúp lọc ánh sáng, tránh những tia sắng có hại và cũng đảm bảo được điện năng từ trong nhà.

chung cư indochina plaza

  Ban công rộng rãi tại chung cư Indochina Plaza

Vừa mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, vừa bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đây chính là điểm nổi bật trong thiết kế thông minh tại Indochina Plaza mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo khi sống tại chung cư Indochina Plaza

Thuê chung cư Indochina Plaza đồng nghĩa với việc thừa hưởng những tiện ích tại đây.

5 tầng trung tâm thương mại hiện đại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, khu vui chơi cho trẻ em và người lớn, chuỗi nhà hàng, quán cafe đa dạng với ẩm thực đến từ các nước châu Âu, châu Á và ẩm thực đặc sắc của Việt Nam.

   Tiện ích tại chung cư Indochina Plaza

Nếu mong muốn cải thiện sức khỏe, quý khách chắc chắn không thể bỏ qua phòng tập gym với những thiết bị hiện đại hàng đầu, spa với chuyên viên chăm sóc và tư vấn sắc đẹp uy tín.

Sống tại chung cư Indochina Plaza là trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đa dạng về văn hóa cùng những tiện ích hàng đầu vượt trội.