10 Lý do nên ở chung cư Indochina Plaza Hanoi

Hiện nay cho thuê chung cư ở Hà Nội rất đa dạng với nhiều loại hình, diện tích, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó cho thuê chung cư Indochina Plaza được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là lí do?

cho thuê chung cư indochina

 Cho thuê chung cư Indochina Plaza cảnh quan sinh động

Tiện nghi nổi bật tại chung cư Indochina Plaza

So với các khu chung cư khác cùng khu vực thì chung cư Indochina Plaza sở hữu những tiện nghi mới mẻ, tuyệt vời, chất lượng cao. Mọi hoạt động làm việc, giải trí, thư giãn, mua sắm tại đây đều được đáp ứng đầy đủ và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

thuê chung cư indochina giá rẻ 1

   Cho thuê chung cư Indochina hàng trăm tiện ích vượt trội

Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện, chương trình ca nhạc nổi bật, cuốn hút. Nếu là một người trẻ năng động chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua bất cứ sự kiện nào tại đây.

Vị trí vàng của chung cư Indochina Plaza

Sở hữu vị trí giao giữa đường Xuân Thủy và đường Phạm Hùng, cũng là vị trí cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội nên hạ tầng giao thông tại đây được đầu tư đồng bộ hoàn thiện với những thiết kế hiện đại nhất.

chung cư indochina plaza

   Chung cư Indochina Plaza vị trí nổi bật

Thêm vào đó những công trình xã hội, công trình tiện ích của nhiều lĩnh vực tập trung nên kết nối rất dễ dàng. Là khu tập trung nhiều trường đại học lớn, mang đến nhịp sống trẻ trung và hiện đại.

Chung cư Indochina Plaza sở hữu môi trường sống an toàn, thân thiện

Có thể đánh giá chung cư Indochina Plaza có môi trường sống tốt. Đây là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng, các trường cấp 3 công lập, cấp 3 hệ chuyên,…

cho thuê chung cư indochina

   Chung cư Indochina thiết kế hiện đại view sông Hàn

Dịch vụ tại đây cũng được đầu tư và phát triển, nhất là đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ lịch sự, văn minh, chuyên nghiệp, đảm bảo cuộc sống bình yên và an toàn.