Chung cư Indochina Plaza – chính chủ cho thuê giá cạnh tranh

Do nhu cầu công việc nên chúng tôi cần sang nhượng căn chung cư Indochina Plaza  tại tầng 6, diện tích 110m2, 4 phòng ngủ. Chính chủ sang nhượng phòng không qua môi giới với giá cả cạnh tranh hấp dẫn.

Indochina Plaza

Thông tin căn chung cư Indochina Plaza cho thuê

Tòa nhà Indochina Plaza nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, vị trí vô cùng đặc biệt, là nơi giao nhau của đường Xuân Thủy và đường Phạm Hùng sôi động, nhộn nhịp, là nơi có hạ tầng giao thông hoàn thiện hiện đại bậc nhất của thủ đô.

chung cư indochina plaza

Từ vị trí 239 Xuân Thủy, cư dân sống tại chung cư Indochina Plaza vô cùng dễ dàng kết nối với các con đường quan trọng của Hà Nội: Đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài, đường Phạm Văn Đồng, đường Trần Đăng Ninh,… Để đi đến sân bay nội bài chỉ mất khoảng 20 phút lái xe.

Ngoài ra chung cư Indochina Plaza còn nằm rất gần các công viên lớn, được coi như “lá phổi xanh” trong lành của Hà Nội: công viên Nghĩa Đô, công viên Yên Hòa, công viên Nghĩa Tân và Bảo tàng Dân tộc học.

Cho thuê chung cư Indochina là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn: Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm 1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Thương mại,… nên rất phù hợp cho những ai đang học tập và làm việc tại đây.

Cho thuê chung cư Indochina Plaza với nhiều tiện ích hấp dẫn

Thuê chung cư Indochina đồng nghĩa với việc sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp chất lượng tại đây. Những thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các nhà hàng sang trọng đều có mặt tại Indochina Plaza.

chung cư indochina

Nổi bật nhất trong các tiện ích tại đây là trung tâm thể thao Elite Fitess & Spa với diện tích hơn 3.500m2 và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Hơn 100 buổi học với lịch tập linh hoạt các môn thể thao: yoga, nhảy, aerobics,… trong một không gian yên tĩnh, sang trọng và thư giãn tuyệt đối.

Ngoài ra chung cư Indiochina Plaza còn có trung tâm thương mại hiện đại và chuỗi nhà hàng đa dạng các món ăn Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… cùng phong cách văn hóa đặc trưng giúp bạn cảm nhận trọn vẹn ẩm thực của những đất nước này.

cho thuê chung cư indochina

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch đến tham quan nhà, mời quý khách hàng quan tâm liên hệ chủ nhà 0974.698.769 (chị Liên).