Chung cư Indochina Plaza: Có nên mua căn hộ xây thô?

Thay vì thuê chung cư Indochina thì mua căn hộ xây thô có thể sở hữu được căn hộ vĩnh viễn mà lại không cần bỏ ra qua nhiều chi phí như việc mua một căn hộ. Tuy nhiên việc mua căn hộ xây thô cũng kéo theo một vài hệ lụy.

chung cư indochina cho thuê

Căn hộ xây thô tại chung cư Indochina Plaza

Tính toán của nhà đầu tư cho thấy thì việc hoàn thiện căn hộ chiếm đến 30% tổng mức đầu tư dự án, nhất là với dự án cao cấp như chung cư Indochina Plaza thì chi phí này rất lớn. Mức phí này bao gồm tiền hoàn thiện công trình đồng bộ với các căn hộ khác của dự án, sẽ có những thiết bị bảo trì, hỗ trợ an ninh, an toàn cho cả tòa nhà. Ngoài ra còn có chi phí cho nội thất, hệ thống đèn điện chiếu sáng, cung cấp nước sạch,…

cho thuê chung cư indochina

Khách hàng có thể thấy ngay cái lợi về chi phí khi mua căn hộ xây thô, có thể rẻ hơn đến 3 – 8 triệu đồng/m2. Khách hàng cũng có thể tự trang trí và hoàn thiện căn hộ theo ý mình. Đồng thời với các chủ đầu tư khi mà thị trường bất động sản đang lắng xuống thì bán nhà giao thô là phương án giúp đẩy nhanh tiến độ bán hàng hiệu quả.

Tuy vậy thì việc mua căn hộ thô cũng khiến không ít khách hàng “kêu trời” vì các chi phí phát sinh và mất nhiều thời gian, công sức. Không phải khách hàng nào cũng có đủ thời gian để quản lý việc công nhân ra vào công trường, việc thu chi cung cấp các vật liệu cần thiết trong quá trình hoàn thiện nên dù mua căn hộ với giá rẻ nhưng khách hàng gặp nhiều khó khăn phiền toái đôi khi số tiền thi công còn lớn hơn so với số tiền để mua một căn hộ đã hoàn thiện.

cho thuê chung cư indochina

Cho thuê chung cư Indochina Plaza

Nếu quý khách hàng có nhu cầu ở trong căn hộ đầy đủ tiện ích với chất lượng cuộc sống cao nhưng số tiền không quá dư dả thì thuê căn hộ là một giải pháp an toàn. Chúng tôi chuyên cho thuê chung cư Indochina Plaza với hàng chục căn có diện tích đa dạng, vị trí đẹp đã có đầy đủ nội thất và các thiết bị hiện đại.

Để đến xem nhà và thương lượng trực tiếp về giá cả, mời quý khách hàng liên hệ số điện thoại 1900.888.555.