Dự án cho thuê chung cư Láng Hạ -căn hộ SkyCity 88 Láng Hạ

Dự án cho thuê chung cư Láng hạ được đánh giá là vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, chung cư 88 Láng Hạ là tổ hợp gồm 2 tòa tháp A và B có chiều cao 31 tầng.

Dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, cung cấp cho thị trường 456 căn hộ cao cấp diện tích từ 101 – 172m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ và nhiều tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

Tìm thông tin cho thuê kho Hà Nội

Cho thuê chung cư Láng Hạ

Cho thuê chung cư Láng Hạ

Vị trí dự án thuê chung cư Láng Hạ

 Chung cư 88 Láng Hạ là chung cư cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội – Mảnh đất vàng của thủ đô – với vị trí vô cùng thuận lợi khi được nằm gần rất nhiều địa điểm lớn của thành phố như: Rạp chiếu phim quốc gia, siêu thi FiviMart, chợ Láng Hạ, triển lãm Giảng Võ, siêu thị Big C cùng nhiều trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho các hộ gia đình.

Vị trí nào đẹp cho thuê văn phòng?

Thiết kế căn hộ dự án cho thuê chung cư Láng Hạ

Căn hộ chung cư 88 Láng Hạ được bố trí ở cả 2 tòa tháp A và B. Trong đó:

   – Khối căn hộ tháp A được thiết kế từ tầng 12 – tầng 31 với tổng số 144 căn với các loại diện tích: 112m2, 139m2 gồm 2-3 phòng ngủ thiết kế sang trọng và hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Cho thuê chung cư cao cấp Láng Hạ

Cho thuê chung cư cao cấp Láng Hạ

  – Khối căn hộ tháp B được thiết kế từ tầng 4 – 31 gồm 6 loại diện tích: 101m2, 102.5m2, 108m2, 144m2, 144.5m2, 172m2 bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng mọi lựa chọn của các hộ gia đình.

Thiết kế các căn hộ chung cư 88 Láng Hạ có ban công rộng và thoáng nhìn được toàn cảnh khu vực Láng Hạ và đường Láng, giúp mỗi cư dân luôn có cả giác thoải mái và thư giãn tại ngôi nhà của mình

Tìm chung cư mini

Hiện trạng cho thêu chung cư Láng Hạ

Chung cư Láng Hạ Skycity đã  đi vào hoạt động từ tháng 9-2010

Các hộ dân đã được nhận sổ đỏ. Tất cả các căn hộ tại chung cư 88 Láng Hạ đều được bàn giao với nội thất cao cấp cùng với sự hoàn thiện cẩn thận của chủ nhà khiến cho những căn hộ nơi đây thật sự là những căn hộ sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế căn hộ dự án cho thuê chung cư Láng Hạ

Thiết kế căn hộ dự án cho thuê chung cư Láng Hạ

Chất lượng dịch vụ và phí dịch vụ: Chất lượng dịch vụ được cư dân đánh giá là rất tốt và chưa từng có bất cứ phàn nàn nào từ phía khách hàng đối với quản lý tòa nhà.

Phí dịch vụ không quá cao, chỉ từ 7.500 VNĐ/ m2/tháng.

Các tiện ích khi thuê chung cư Láng Hạ SkyCity

  -Phòng sinh hoạt công cộng

  -Khu vui chơi trẻ em

  -Phòng thể dục thẩm mỹ

  -Hệ thống ngân hàng,nhà hàng ,siêu thị và dịch vụ

  -Bể bơi trong nhà

Trang chủ thuechungcuindochina.com