Cho thuê căn hộ chung cư cao cấp Indochina Plaza Hà Nội

Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza Hà Nội  cao cấp miễn qua trung gian. Với thiết kế đẹp tinh tế và bố trí các phòng hợp lý, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Thông tin căn hộ chung cư Indochina Plaza

Khu chung cư  Indochina : với quy mô lớn có tổng số  350 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 70 m2 –  200m2, có các căn từ 2 đến 4 phòng ngủ và 6 căn penthouses tha hồ cho người mua chọn lựa và có thiết kế bể bơi riêng.

chung cư indochina plaza

Khu văn phòng hạng A: tòa tháp văn phòng cao 11 tầng đặt trên khối đế trung tâm thương mại, cung cấp khoảng 14.000m2 không gian văn phòng, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp.

Trung tâm thương mại: được bố trí tại 5 tầng khối đế, rộng khoảng 32.600m2 với đầy đủ những dịch vụ tiện nghi về giải trí và khu mua sắm thời trang đẳng cấp vởi nhiều thương hiệu thiết kế thời trang nổi tiếng.

Vị trí cho thuê chung cư Indochina Plaza

Năm tọa lạc số 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Indochina Plaza có vị trí rất đẹp ngay tại ngã tư đường Xuân Thủy.Xung quanh là hệ thống các trường học nổi tiếng của Hà Nội như Sư Phạm, Báo Chí, FPT…, gần Bệnh viện 198, gần bến xe Mỹ Đình.

Thông tin cho thuê chung cư Indochina Plaza

Cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza tầng 23 với tổng diện tích là 93m2. Với thiết kế gồm 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.  Với thiết kế nguyên bản đầy đủ nổi thất trong nhà. Khách hàng khi mua có thể dọn đến ở.

chung cư indochina plaza

Giá thuê nhà:  1100$/tháng chưa bao gồm các khoản phí dịch vụ hàng tháng. Nếu thuê nhà ở đây khách hàng chỉ đóng các khoản dịch vụ rẻ:

-Phí dịch vụ quản lý: 0,85 USD/m2/tháng (Bao gồm sử dụng phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi trong dự án)

-Phí gửi ô tô: 1.800.000 đ/tháng

-Phí gửi xe máy: 45.000 đ/tháng

Nếu khách hàng thấy hài lòng muốn xem nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913.378.158 sẽ được dẫn đi xem nhiệt tình.