Cho thuê chung cư Indochina – Dự án đang được quan tâm nhất hiện nay

Căn hộ cao cấp Indochina Plaza Hanoi không chỉ thu hút vì môi trường sống đa văn hóa với tỷ lệ người nước ngoài được cho là cao hàng đầu so với các khu đô thị, chung cư khác ở Hà Nội mà còn có chuỗi những tiện ích hiện đại.

chung cư indochina

Chung cư Indochina Plaza

Trung tâm thương mại tại chung cư Indochina Plaza

Chung cư Indochina Plaza tại số 241 Xuân Thủy sở hữu trung tâm thương mại 5 tầng với đa dạng các mặt hàng, thương hiệu để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, giải trí của cư dân sống tại đây. Không chỉ có những thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trong nước mà còn có cả các thương hiệu cao cấp từ nước ngoài được bố trí hợp lý để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm mới mẻ và hài lòng.

Điểm nổi bật tại khu chung cư Indochina Plaza này là chuỗi nhà hàng ẩm thực ăn uống đa dạng các món ăn: châu Á, châu Âu, món truyền thống Việt Nam. Điều này xuất phát từ việc có rất nhiều người nước ngoài đang sống tại chung cư Indochina Plaza, vậy nên đồ ăn tại đây cũng mang đậm phong cách văn hóa, giữ được trọn vẹn hương vị truyền thống của mỗi quốc gia.

Trải nghiệm luyện tập sức khỏe cao cấp nhất khi thuê chung cư Indochina Plaza

chung cư Indochina Plaza

Phòng tập hiện đại tại chung cư Indochina Plaza

Tại chung cư Indochina Plaza có trung tâm thể thao, bể bơi bốn mùa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe của cư dân vì ngoài công việc hàng ngày thì vấn đề sức khỏe và vóc dáng cũng là những yếu tố rất quan trọng cần được quan tâm. Trung tâm thể thao Elite Fitness & Spa diện tích 3500m2 với các thiết bị máy móc hiện đại có thể kết nối với Ipad và Iphone để phục vụ cho việc theo dõi chế độ tập luyện hàng ngày.

Thuê chung cư Indochina Plaza bạn cũng có cơ hội tham gia vào hàng trăm lớp học đa dạng các môn thể thao: gym, yoga, aerobic,.. Có lịch học đa dạng và giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp trong không gian hiện đại, thư giãn.

Bể bơi bốn mùa nằm tại tầng 5 diện tích rộng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với khí hậu ở Hà Nội. Mái che lượn sóng bằng kính bao trùm 25m bể bơi để giữ cho bể bơi luôn sạch sẽ và mát mẻ quanh năm.

Nhưng điểm cộng nổi bật này khiến cho chung cư Indochina Plaza đang được giới bất động sản quan tâm và hứa hẹn mang đến giá trị cao, lâu dài.