Cho thuê chung cư Indochina – Làm sao để cho thuê nhà được giá? (tiếp)

Vật nuôi cản trở quá trình xem nhà cho thuê chung cư Indochina

cho thuê chung cư indochina

 

Có thể có nhiều khách hàng đến xem nhà là người yêu động vật nhưng cho những trường hợp khách bị dị ứng thì tốt hơn hết bạn hãy chuyển vật nuôi đến nơi khác. Lúc xem nhà có vật nuôi cũng khiến khó chịu và mất tập trung. Nếu không thể di chuyển vật nuôi của bạn đến chỗ khác thì bạn hãy đảm bảo nó sẽ ở nơi cố định và không quấy rầy khách. Mọi vết tích của vật nuôi cũng cần xóa sạch nếu không căn nhà sẽ có cảm giác rất bẩn do lông vật nuôi hoặc mùi của chúng.

Hãy đảm bảo căn nhà của bạn gọn gàng sạch sẽ khi có khách đến tham quan, vừa để tạo thiện cảm và cũng là cách khiến căn hộ của bạn được giá thuê hơn.

cho thuê chung cư indochina

Chung cư Indochina được bàn giao lâu và thiết bị có dấu hiệu cũ hỏng

Indochina Plaza là tòa nhà được bàn giao vào năm 2011 nên đến nay sau quá trình sử dụng có thể thiết bị đồ đạc và nội thất trong nhà đã bị hao mòn, hư hỏng. Vậy nên khi có ý định cho thuê nhà hãy kiểm tra lại toàn bộ và sửa chữa, cải tạo căn nhà. Với các lớp sơn đã phai hãy sơn lại hoặc sử dụng giấy dán tường mới.

Đặc biệt với ban công tại chung cư Indochina Plaza có đặc điểm là khá rộng, nhiều hộ gia đình sống tại đây thường tận dụng để làm một khu vườn nhỏ. Trước khi cho thuê chung cư Indochina hãy sắp xếp và dọn dẹp lại ban công, cắt tỉa cây gọn gàng.

Có nhiều lý do khiến căn hộ chung cư cho thuê của bạn không được giá hoặc ít người quan tâm, trên đây là những lý do thường gặp. Dù là lí do gì thì hãy đảm bảo căn hộ cho thuê chung cư Indochina của mình sạch sẽ, gọn gàng, thoáng đãng để tăng thiện cảm với khách hàng nhé.