Cho thuê chung cư Indochina – Làm sao để cho thuê nhà được giá?

Hầu hết người cho thuê nhà hiện nay chỉ chú tâm vào ý định cho thuê của bản thân mà ít đặt mình vào vị trí  khách hàng để có thể hiểu họ. Ngoài ra còn có lý do nào khiến căn nhà của bạn khó cho thuê?

Đây là 3 điều khiến căn chung cư Indochina Plaza của bạn khó cho thuê.

cho thuê chung cư indochina

 

Cho thuê chung cư Indochina Plaza trang trí quá nhiều, rườm rà

Đối với phần lớn căn hộ tại chung cư Indochina Plaza được hoàn thiện với đồ cơ bản nên khi nhận nhà bạn có thể thêm đồ và trang trí thiết kế căn hộ theo ý muốn và tiện lợi cho việc sử dụng của bạn. Tuy nhiên thiết kế căn nhà phù hợp với cuộc sống của bạn không đồng nghĩa với việc nó cũng phù hợp với cuộc sống của người khác. Thêm vào đó nhiều đồ trang trí rườm rà sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác họ đang phải trả thêm tiền thuê cho những đồ trang trí này nữa.

Vậy nên một lời khuyên là nếu bạn có ý định cho thuê chung cư Indochina, hãy dọn dẹp lại căn hộ và trang trí theo phong cách trung tính, đơn giản và gọn gàng. Không gian thoáng đãng mà sạch sẽ cũng là điểm cộng để căn hộ của bạn gây thiện cảm cho người đến thuê nhà.

 

Hàng xóm tại chung cư Indochina Plaza hầu hết là người nước ngoài

Một thực tế tại chung cư Indochina Plaza là đây tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore,… tạo nên môi trường đa dạng văn hóa rõ rệt. Nhiều người chọn sống ở đây vì lý do này. Họ sẽ được sống trong môi trường đa văn hóa, tăng khả năng ngoại ngữ và phong cách sống hiện đại. Đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ được giao lưu với những người bạn ngoại quốc từ sớm để hình thành tính cách.

cho thuê chung cư indochina

Tuy nhiên đây cũng là điểm trừ với nhiều người do không thể thích nghi với lối sống này mà ngôn ngữ cũng là một trở ngại. Nếu bạn muốn cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza hãy nói rõ với khách thuê đặc điểm này nhé.