Cho thuê chung cư Indochina Plaza – căn tầng 9, 3 phòng ngủ

Chung cư Indochina Plaza là công trình do chủ đầu tư Công ty TNHH Indochina Land thực hiện, là dự án chung cư cao cấp đang rất được ưa chuộng tại Hà Nội.

Chung cư Indochina Plaza được xây dựng bởi công ty thiết kế hàng đầu

Indochina Land – là chủ đầu tư của dự án Indochina Plaza Hanoi – cũng là nhánh đầu tư bất động sản của Indochina Capital. Đây còn là công ty có tiếng trong việc hỗ trợ tài chính, triển khai thực hiện các dự án bất động sản giá trị trên 1 tỷ đô la Mỹ ở Việt Nam. Indochina Land ghi dấu trong lòng khách hàng với những loại hình: bất động sản thương mại, bất động sản dân dụng, các khu nghỉ mát và khách sạn, đặc biệt nổi bật với các khu nghỉ dưỡng ven biển miền Trung.

Dự án cho thuê chung cư Indochina

   Dự án cho thuê chung cư Indochina

Chung cư Indochina Plaza còn được thiết kế kiến trúc bởi PTW đến từ Úc, thiết kế nội thất bởi Diana Simpson Design – nhà thiết kế của dự án khách sạn 5 sao cao cấp tại Đà Nẵng Hyatt. Thiết kế tổng thể bởi Benwood Studio Shanghai và Graity Partneship của Hong Kong.
Bởi vậy mà căn chung cư Indochina Plaza sở hữu những thiết kế hiện đại, thông minh nhất, vừa có tính ứng dụng cao, vừa có tính thẩm mỹ.

Cho thuê chung cư Indochina Plaza cao cấp tại tầng 9

Cho thuê chung cư Indochina Plaza nằm tại tầng 9, hướng Đông Nam, phong thủy đẹp, thiết kế hiện đại. Căn hộ có diện tích lên đến 116 m2 với 3 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết nối phòng ăn. Có ban công rộng, view thành phố.

Căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê

    Căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê

Nội thất tại chung cư cho thuê được hoàn chỉnh với đồ đạc và các thiết bị đẹp, sử dụng tốt. Chủ nhà có sổ hồng vĩnh viễn, là người Hàn Quốc muốn cho thuê nhà trong thời gian 3 năm về nước nên muốn tìm khách thuê là hộ gia đình, người đi làm, có điều kiện kinh tế ổn định, có ý thức giữ gìn và bảo quản tài sản Giá thuê nhà 1700 $/ tháng.
Để liên hệ gặp trực tiếp với chính chủ và đi tham quan căn hộ, mời quý khách hàng quan tâm lên hệ số điện thoại 0978.797.993 (anh Dương – trợ lý của chủ nhà).