Cho thuê chung cư Indochina Plaza cao cấp tại Xuân Thủy

Chủ nhà người Nhật Bản muốn cho thuê lại căn hộ chung cư Indochina Plaza trong thời gian về nước. Căn hộ có vị trí đẹp, nằm ở tầng 20, view thành phố, để lại gần như toàn bộ nội thất hiện đại.

Cho thuê chung cư Indochina Plaza căn 2 phòng ngủ

Căn hộ rộng 98m2 có 2 phòng ngủ, 2wc, 1 phòng khách và 1 khu bếp nằm tại tầng 20. Có ban công rộng hướng Đông Nam view thành phố tuyệt đẹp. Ngoài ra, chủ nhà có sửa lại thiết kế để có không gian mở rộng, hiện đại, phù hợp cho gia đình. Có gác lửng để làm phòng đọc sách hướng nhìn ra thành phố.

chung cư indochina

Nội thất trong nhà chủ yếu là đồ gỗ được nhập từ Nhật Bản. Phong cách thiết kế thiên màu trắng để mang đến cho căn hộ ánh sáng và cảm giác rộng thoáng.

Ngoài ra hệ thống chiếu sáng mang đến cho mỗi căn phòng màu sắc riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu sử dụng.

Phòng ngủ được dùng ánh sáng vàng ấm áp và được trang trí theo lối kiến trúc truyền thống của Nhật Bản không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có lợi cho sức khỏe.

Thiết bị trong nhà được hoàn thiện bởi chủ đầu tư dự án Chung cư Indochina Plaza đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đem đến sự tiện nghi cho chủ sở hữu căn hộ.

cho thuê chung cư indochina

Môi trường sống tại chung cư Indochina Plaza

Điểm đặc biệt khi sống tại chung cư Indochina Plaza đó là không gian văn hóa đa dạng từ nhiều quốc gia khác nhau. Chủ yếu người mua và thuê căn hộ tại đây là người châu Á, trong đó người Nhật Bản chiếm số lớn, gần 55%. Ngoài ra còn có người Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc. Người Châu Âu chiếm khoảng 10%. Đặc điểm này tạo nên sự đa dạng văn hóa tại Indochina Plaza. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động văn hóa của các nước rất đặc sắc.

cho thuê chung cư indochina

Sống tại chung cư Indochina Plaza không chỉ là không gian sống đơn thuần mà mỗi ngày lại là một sự trải nghiệm văn hóa mới mẻ và rất cuốn hút.