Cho thuê chung cư Indochina Plaza – Dự án hiện đại hàng đầu Hà Nội

Indochina Plaza là dự án nằm trên khu đất diện tích 16.619 m2, diện tích xây dựng chiếm 42% là 6.980 m2 tại số 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng quan chung cư Indochina Plaza

Dự án chung cư Indochina Plaza gồm tòa tháp văn phòng 16 tầng, 2 tháp căn hộ cao cấp 1 tòa cao 32 tầng 1 tòa cao 36 tầng. Các tòa nhà này được kết nối với nhau bằng khu trung tâm mua sắm từ tầng 1 đến tầng 5.

chung cư indochina plaza

 Cho thuê chung cư Indochina Plaza

2 tầng hầm liên kết tòa nhà rộng 31.214 m2 để xe cho cư dân và những người làm việc trong tòa nhà. Khu căn hộ tổng diện tích xây dựng 60.208 m2 với hơn 350 căn hộ diện tích đa dạng từ 70m2 đến hơn 200m2, 6 căn penhouses sang trọng có bể bơi riêng đạt tiêu chuẩn cao.

Khu văn phòng 11 tầng tại Indochina Plaza Hà Nội có diện tích sàn khoảng 17.889 m2 có 4 thang máy tốc độ cao. Mỗi tầng có diện tích khoảng 1.635 m2. Có khu dịch vụ tiện ích nằm ở chính giữa đáp ứng nhu cầu cao về văn phòng.

Khu trung tâm mua sắm bán lẻ rộng 19.731 m2 từ tầng 1 đến tầng 5 cũng là khối nối 3 tòa nhà. Khu mua sắm được thiết kế với không gian trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian mở năng động, hiện đại và độc đáo duy nhất tại Hà Nội.

Điểm nổi bật khi cho thuê chung cư Indochina

Thuê chung cư Indochina Plaza là trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ hàng đầu.

Không gian ẩm thực ngoài trời nằm ở vị trí trung tâm của khu văn phòng – thương mại – chung cư Indochina Plaza. Có vườn tạo cảnh là nơi bố trí các quán cafe với nhiều phong cách từ truyền thống đến hiện đại.

cho thuê chung cư indochina

Cho thuê chung cư Indochina được khách hàng đánh giá cao

Trung tâm thương mại 4 tầng với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng các khu vui chơi giải trí, hoạt động đặc sắc dành cho trẻ nhỏ, người lớn và người cao tuổi. Tại đây cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội giao lưu văn hóa, hội chợ,…thu hút và hấp dẫn.

Khu chung cư Indochina Plaza còn có hệ thống tiện nghi gồm: câu lạc bộ, spa chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thể thao, vườn nằm ở tầng thượng, bể bơi ngoài trời có mái che 25m nằm ở tầng 5, có khu bể bơi dành cho trẻ em và dạy bơi.

Chung cư Indochina Plaza với quy mô lớn hoành tráng sẽ mang đến diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.