Cho thuê chung cư Indochina – Tháp Đông 3 phòng ngủ

Thuê chung cư Indochina Plaza Hà Nội để trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi chưa từng có ở thủ đô. Không chỉ là cửa ngõ có nhịp độ phát triển mạnh mẽ đi đầu mà còn mang đến những giá trị sống nhân văn, đáng mơ ước.

chung cư indochina plaza

Cho thuê chung cư Indochina tòa tháp Đông

Cho thuê chung cư Indochina tòa tháp Đông

Cho thuê chung cư Indochina Plaza nằm tại tòa tháp Đông, số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội diện tích 128 m2, thiết kế 3 phòng ngủ, 3 wc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, có gác lừng làm phòng đọc sách – phòng làm việc không gian mở.

Nhà đã có đầy đủ nội thất tiện nghi sang trọng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt cao. Sofa phòng khách và toàn bộ giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm được nhập khẩu Hàn Quốc.

Các thiết bị chiếu sáng, cung cấp điện, nước, thiết bị đảm bảo an toàn được đồng bộ với tòa nhà tạo nên hệ thống bảo vệ an toàn, đạt chuẩn.

Chung cư Indochina Plaza tiện nghi hoàn hảo

Bên cạnh đó vị trí cửa ngõ thủ đô, nằm tại điểm giao nhau của 2 con đường lớn là đường Xuân Thủy và đường Phạm Hùng nên hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ hoàn chỉnh.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn, các cơ quan hành chính và khu văn phòng hiện đại. Có thể thấy thuê chung cư Indochina là một giải pháp hoàn hảo đối với nhiều người.

thuê chung cư indochina giá rẻ 1

Tiện ích vượt trội tại Chung cư Indochina Plaza

Cho thuê chung cư Indochina với hàng trăm tiện ích

Thuê chung cư Indochina Plaza đồng nghĩa với việc sở hữu hàng trăm tiện ích tại khu hiện đại hàng đầu này.

Từ những hoạt động vui chơi giải trí cho đến mua sắm, ăn uống cho đến nhu cầu luyện tập sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đều là những trải nghiệm cao cấp.

chung cư indochina plaza

Indochina Plaza Hà Nội – điểm đến lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Tại chung cư Indochina Plaza thường tổ chức các hoạt động, sự kiện thường niên, định kỳ, với quy mô hoành tráng, quy tụ người nổi tiếng, là các hoạt động giao lưu văn hóa sôi động, đa dạng.

Phòng tập và spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại đây cũng nổi tiếng với những tiêu chuẩn cao, được khách hàng phản hồi tốt nhờ chất lượng dịch vụ cao cấp và thường xuyên được nâng cấp.

Sống tại chung cư Indochina Plaza là sở hữu cuộc sống đáng mơ ước hàng đầu tại Hà Nội. Để thuê chung cư Indochina Plaza, mời quý khách hàng quan tâm liên hệ số điện thoại 0902051118