Cho thuê văn phòng tại chung cư Indochina Plaza

Dự án Indochina Plaza là tòa nhà cao 11 tầng được đặt trên khối đế 5 tầng là trung tâm thương mại. Chung cư Indochina Plaza là tòa nhà đa chức năng, đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
Quy mô văn phòng tại chung cư Indochina Plaza

Văn phòng Indochina cho thuê

   Văn phòng Indochina cho thuê

Tổng diện tích văn phòng cho thuê chung cư Indochina Plaza là hơn 14.000 m2. Diện tích sàn lên đến 1.364 m2. Thiết kế kinh hoạt để có thể phân chia thành văn phòng từ 122 m2 đến 200 m2 rất thuận tiện nên phù hợp với nhiều mô hình và mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá văn phòng tại chung cư Indochina Plaza là văn phòng có không gian chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có trang thiết bị hiện đại, được đồng bộ hoàn chỉnh.
Sở hữu tiện ích nội khu của chung cư Indochina Plaza
Thuê văn phòng tại Indochina Plaza là sở hữu toàn bộ tiện ích tại dự án này. Doanh nghiệp hoàn toàn không cần lo lắng về các hỗ trợ trang thiết bị, hầm để xe hay dịch vụ đón khách, dọn vệ sinh,…

Văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi

    Văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi

Tại chung cư Indochina Plaza có 2 tầng hầm và tầng lửng đỗ xe. Bãi đỗ xe này có sức chứa khoảng 100 ô tô, 1.600 xe máy nên nhân việc làm việc tại đây hay khách đến giao dịch không cần lo ngại về chỗ để xe.
4 thang máy tốc độ cao đến từ thương hiệu uy tín Schindler của Thụy Sĩ và 1 thang riêng cho chở hàng đáp ứng nhu cầu di chuyển bên trong tòa nhà.
Hệ thống máy lạnh trung tâm hiện đại, có thể điều chỉnh nhiệt độ từng khu vực và thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí, hỗ trợ sửa chữa khi hỏng hóc.
Máy phát điện công suất lớn đảm bảo nguồn điện sử dụng luôn được ổn định, không gây gián đoạn công việc.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy, chống cháy nổ hiện đại, có báo sự cố tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra có bộ phận bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/24 bên trong và ngoài văn phòng, camera giám sát hiện đại tại các khu vực công cộng giúp cho an ninh tại đây luôn được đảm bảo.