Chung cư Indochina Plaza: Sở hữu trung tâm thương mại đẳng cấp nhất

Trung tâm mua sắm rộng đến 19.731 m2 4 tầng của Indochina Plaza hiện đang là điểm đến hàng đầu của các bạn trẻ và những người yêu thích sự giao thoa văn hóa đặc sắc và độc đáo.

Cấu trúc trung tâm thương mại Chung cư Indochina Plaza

Để mang đến khu trung tâm thương mại đúng nghĩa “thiên đường mua sắm”, chủ đầu tư đã bố trí trung tâm thương mại từng tầng theo những chủ đề khác nhau, giúp cho việc mua sắm thuận tiện.

cho thuê chung cư indochina

Trung tâm thương mại Indochina Plaza

Tầng 1 với những nhà hàng sang trọng trong không gian mở, có giếng trời ở chính giữa mang đến không gian xanh mát nhờ khu vườn ở trung tâm. Cửa hàng tiện ích và siêu thị hiện đại mang đến “cuộc sống phong cách” đậm nét tại Chung cư Indochina Plaza.

Tầng 2 là dành cho những tín đồ thời trang sành điệu, luôn cập nhật xu hướng. Thêm vào đó là phụ kiện làm đẹp, trang sức tinh xảo.

Tầng 3 là nơi hội tủ đầy đủ những sản phẩm cần thiết cho các gia đình hiện đại: nội thất, cửa hàng tạp hóa, đồ trang trí, các sản phẩm hỗ trợ giáo dục.

thuê chung cư indochina giá rẻ 1

Cho thuê chung cư Indochina hàng trăm tiện ích vượt trội

Tầng 4 có khu vui chơi giải trí, phòng hát karaoke, chuỗi cửa hàng ẩm thực đa đạng với view nhìn đẹp mắt, khu chơi bowling,… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu thư giãn của khách hàng.

Tầng 5 là nhà hàng cao cấp với món ăn Việt Nam truyền thống đặc sắc, các món Âu – Á đạt tiêu chuẩn cao được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu.

Tiện nghi không thể bỏ qua khi thuê Chung cư Indochina

Sống tại Chung cư Indochina Plaza không chỉ sống tại không gian hiện đại mà còn trải nghiệm đầy đủ các hoạt động: vui chơi, giải trí, thư giãn, mua sắm,…

chung cư indochina

Tiện nghi vượt trôi tại chung cư Indochina

Mọi dịch vụ tại Chung cư Indochina Plaza luôn được cải thiện để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Để cập nhật thông tin về căn hộ cho thuê chung cư Indochina Plaza, mời quý khách hàng liên hệ đường dây nóng 1900.888.999