Đôi nét về dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay hot nhất hiện nay

Sunshine Marina Nha Trang Bay đang là một trong những khu dự án hot nhất tại khu vực Nha Trang hiện nay. Dự án này sẽ chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới nhưng nó vẫn đang khẳng định được tầm ảnh hưởng to lớn của mình. Vậy bạn đã biết gì dự án này chưa? Nếu chưa bạn có thể theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tham khảo thêm một số thông tin về dự án này nhé.

Tổng quan dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tiếp nối chuối các dự án rất thành công từ trước đến này của mình tập đoàn đầu tư bất động sản Sunshine Group đã và đang tiến hành xây dựng dự án mới có tên gọi Sunshine Marina Nha Trang Bay. Dự án này dự định sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới. Đặc biệt, dự án này đã được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng tại vị trí số 32 đường Trần Phú thuộc địa phận Vĩnh Nguyên thành phố Nhà Trang.

Ngoài việc sở hữu vị trí xây dựng thuận lợi dự án này còn thu hút khách hàng bởi diện tích xây dựng toàn khu. Với tổng diện tích sàn lên tới 90 321 m2 dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân một không gian sống đẳng cấp trong tương lai.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay dự kiến sẽ xây dựng với 6 toàn cao tầng với các căn hộ condossuite. Trong đó tổng số Condotel được chủ đầu tư xây dựng với 1 052 phòng với tổng diện tích mỗi căn phòng từ 37,4 m2 đến 341, 74 m2. Vì vậy, tùy vào điều kiện và nhu cầu khác nhau khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một căn hộ như ý tại dự án này.

Sunshine Marina Nha Trang Bay

Đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu nhà đầu tư uy tín và có tổng diện tích xây dựng rộng lớn. Đặc biệt, các loại hình xây dựng đa dạng về mô hình cũng như phong cách thiết kế. Chính vì thế, xem xét một cách chi tiết dự án này chính là nơi có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Đặc biệt, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn được xây dựng tại một thành phố đẹp có tiềm năng phát triển du lịch. Chính vì thế, nơi đây sẽ trở thành một trong những không gian nghỉ dưỡng hút khách và các nhà đầu tư.