Dự án chung cư Sunshine Garden được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Khi nói đến những chủ đầu tư được nhiều người tin tưởng lựa chọn không thể không nhắc đến chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group. Tập đoàn này đang từ ngày phát triển với những dự án bất động sản chất lượng. Nối tiếp những thành công và khẳng định vị thế của mình, Sunshine Group đã mang đến cho cư dân thủ đô một dự án mới – dự án chung cư Sunshine Garden. Để bạn có thể hiểu thêm về dự án này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quan ngay sau đây.

Quy hoạch thiết kế Chung cư Sunshine Garden

Dự án chung cư Sunshine Garden được tập đoàn Sunshine Group đứng ra làm chủ đầu tư với mức vốn 3000 tỷ đồng. Vị trí của dự án là ô đất I1 – HH1 , ngõ 31 , đường Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội. Đây là khu đất thuộc khu quy hoạch Ao Mơ rộng 22 ha. Liền kề với dự án Sunshine Garden là khu đô thị Times City – Park Hill.

Dự án chung cư Sunshine Garden được xây dựng 3 tòa nhà chung cư mỗi tòa cao 31 tầng đáp ứng được số lượng gồm 1.278 căn hộ cho cư dân. Mỗi căn hộ có diện tích giao động từ 51 m2 đến 142 m2 tùy thuộc vào số phòng ngủ bên trong căn hộ.

Diện tích đất quy hoạch bên trong dự án Sunshine Garden được phân chia rõ ràng theo từng khu: 12. 810 m2 diện tích khu đất, tổng diện tích sàn xây dựng là 123.911 m2, diện tích đất xây dựng 5,531 m2. Phần diện tích dùng để xây dựng không gian xanh bên trong dự án được chú trọng để mang đến cho cư dân có một không gian sống trong lành và thân thiện với môi trường.

chung cư sunshine garden

Thông tin cập nhật mới của Sunshine Garden

Hiện dự án Sunshine Garden đang trong quá trình được hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng vào năm 2019. Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group còn mang đến cho cư dân chính sách bán hàng hấp dẫn, quà tặng ưu đãi cùng với tiến độ thanh toán hợp lí giúp cư dân dễ dàng mua căn hộ hơn.

Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại. Khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin chi tiết tại trang chủ website dự án.