Du an The Arena Cam Ranh khác biệt và nổi bật

Nếu nhắc đến Khánh Hòa, chúng ta sẽ liên tưởng đến một khu du lịch nổi danh với bãi biển đẹp tuyệt vời, khí hậu quanh năm mát mẻ, thiên nhiên ưu đãi cho cảnh vật nơi đây một màu sắc tươi mát, tràn đầy sức sống. Nổi danh với du lịch vùng biển, cùng với sự phát triển của các dịch vụ du lịch dành cho bãi biển, thì các dịch vụ nghỉ dưỡng hay giải trí cũng đã bắt đầu tấn công vào vùng đất màu mỡ này. Trong đó có thể kể đến du an The Arena Cam Ranh, dự án được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió ở vùng đất du lịch này.

Du an The Arena Cam Ranh có thiết kế đặc biệt

Với địa thế thuận lợi, đã tạo cho The Arena có một lợi thế nổi bật hẳn với các khu nghỉ dưỡng, giải trí khác. Nằm trên mặt giáp biển, gần trục đường giao thông và gần sân bay Cam Ranh, có đường đi vào thành phố Nha Trang và Cam Ranh, thuận lợi trong việc di chuyển của khách du lịch.

Đồng thời về thiết kế của Du an The Arena Cam Ranh,có thể nói đây là một trong những dự án có thiết kế độc đáo, hiện đại bậc nhất mà ở các khu nghỉ dưỡng xung quanh đây chưa có được. Tổng dự án và 29 ha với loại hình phát triển là căn hộ khách sạn và khu nghỉ dưỡng, giải trí.

Theo chủ đầu tư thì thì quần thể này sẽ bao gồm 4 tòa nhà, mỗi tòa nhà cao từ 21-25 tầng. 4 tòa nhà này sẽ được xây dựng theo hướng hướng ra mặt biển, đây là một trong những loại kiến trúc độc đáo mà chưa có quần thể nào có được.

the-arena3

The Arena Nổi bật về tiện ích

Với mục đích cung cấp cho khách hàng những tiện ích độc đáo và khác biệt hoàn toàn với những khu nghỉ dưỡng khác. Điểu nổi bật ở đây chính là sư tích hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí, bạn có thể tìm được cảm giác thư thái, thoải mái khi ở đây nhưng đồng thời nếu bạn yêu thích những cuộc chơi mạo hiểm và thù vị. Du an The Arena Cam Ranh chính là điểm đến tuyệt vời nhất.

Đi kèm với các hoạt động nghỉ dưỡng như Spa, sân Goft, Gym hay bể tắm hiện đại, khu mua sắm, phòng xem phim hiện đại là các hoạt động vui chơi thú vị như lướt sóng, cầu trượt nhân tạo, các hoạt động văn hóa, giải trí như lễ hội ẩm thực, lễ hội âm nhạc. Với những đặc điểm trên, kỳ vọng trong tương lai khi được đưa vào sử dụng dự án The Arena sẽ mang lại một làn gió mới cho vùng đất Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.