Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chuẩn bị ra mắt thị trường BĐS

Thấu hiển những khó khăn của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup sắp cho ra mắt căn hộ chung cư chất lượng cao cấp – Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Đây được xem là cú hích cho thị trường bất động sản phân khúc chung cư bình dân.

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sản phẩm mới của thị trường BĐS

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đang mất cân đối do cung phân khúc cao cấp lớn hơn rất nhiều so với phân khúc bình dân. Điều này khiến cho các gia đình Việt gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nhà, nhất là các gia đình trẻ. Chính vì thế, có nhiều hộ gia đình đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan, muốn mua nhà cũng không được mà ở nhà trọ cũng không xong.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là khu đô thị có đầy đủ tiện ích chất lượng, lại nằm ở vị trí hợp phong thủy, ngay gần 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống, lại gần trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển. Và nhờ đó, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại ảnh hưởng đến công việc.

vinhomes cổ loa

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có vị trí thuận lợi

Có một điều đặc biệt, không chỉ là “cận thị” mà Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là đô thị cận đô thị, dự án là khu phức hợp chung cư cao cấp, nhà phố shophouse, biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp,….  Cùng với đó tại Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế như siêu thị, nhà trẻ, mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, vườn hoa, Fitness – Spa, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, trường học,…

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm rất gần Trung tâm thành phố, sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đang làm việc trong quận Hoàn Kiếm, hay bạn muốn dễ dàng tiếp cận những tiện ích lớn của Trung tâm thành phố như Hồ Gươm, nhà hát lớn, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ lớn, Chùa Quán Sứ, Tạ Hiển, bảo tàng…

Khách hàng muốn mua một căn hộ có đầy đủ tiện ích, ở trung tâm thành phố tuy nhiên giá bán ở trung tâm cao quá so với khả năng chỉ trả của họ. Trong khi đó, ở ngoại thành, các căn hộ có giá rẻ hơn thì lại xa hoặc tiện ích chưa đạt chuẩn. Điều đặc biệt ở đây là giá bán của Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, dự kiến sẽ hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư, đây là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ muốn ổn định cuộc sống nhưng có tích lũy tài sản chưa nhiều.