FLC Garden City Hạ Long – không gian sống đẳng cấp của cư dân Quảng Ninh

Với mong muốn mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân Quảng Ninh. Tập đoàn FLC đã mang đến một khu đô thị phức hợp khép kín mang tên FLC Garden City Hạ Long đây sẽ là một không gian sống tuyệt vời mang đến giá trị đẳng cấp cho con người.

Vị trí của dự án khu đô thị FLC Garden City Hạ Long

Dự án khu đô thị phức hợp hội tụ đầy đủ các yếu tố “nhất cận thị – nhì cận giang” để cư dân sinh sống và phát triển. Xung quanh dự án là những tuyến đường giao thông huyết mạch giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác nhau. Đây còn là một vị trí được xây cơ sở hạ tầng đầy đủ để phát triển thuận lợi về kinh tế – văn hóa – chính trị.

Mặt bằng thiết kế của dự án FLC Garden City Hạ Long

Dự án FLC Garden City Hạ Long được quy hoạch như một khu đô thị khép kín với đầy đủ các loại hình sản phẩm như nhà ở cao tầng, nhà ở thấp tầng, các dịch vụ tiện ích và công trình công cộng. Mang phong cách tân cổ điển, cổ điển và hiện đại và được phân chia theo chức năng nên sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đảm bảo được nhu cầu sống của cư dân.

cho thuê chung cư indochina

Tiện ích của dự án FLC Garden City Hạ Long

FLC Garden City Hạ Long sẽ được chủ đầu tư mang đến hàng loạt các tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao để cư dân có một không gian sống tiện nghi nhất mà không cần bước ra thế giới bên ngoài. Không gian xanh của dự án sẽ mang đến cho cư dân một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời, thân thiện với thiên nhiên hơn.

Chủ đầu tư uy tín của dự án FLC Garden City Hạ Long

Tập đoàn FLC đứng ra làm chủ đầu tư dự án nên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như về tiến độ bàn giao của dự án. Với tiềm lực về tài chính cũng như những kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã tạo nên thương hiệu FLC Garden City Hạ Long sẽ là một dự án nổi bật đẳng cấp tiếp theo mà tập đoàn mang đến cho cư dân.

Trong tương lai không xa sau khi dự án được hoàn thiện FLC Garden City Hạ Long sẽ là một thành phố thu nhỏ mà mọi cư dân mơ ước về một không gian sống hiện đại và thân thiện với thiên nhiên.