Giới thiệu tiện ích hàng đầu tại chung cư Indochina Hà Nội

Dự án chung cư Indochina là một trong những dự án có dịch vụ cho thuê chung cư đẳng câp nhất hiện nay.

Với đường nét thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng tinh tế cùng với hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp. Indochina là một trong những dự án có tầm phát triển nhất trong khu vực.

Vài nét về chung cư Indochia Hà Nội

Chung cư Indochina Hà Nội được xây dựng nằm tại cửa ngõ phía Tây của trung tâm thành phố Hà Nội. Ngay trên con đường Nguyễn Xuân Thủy và giao ngang với đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy – Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư xây dựng tạo nên một môi trường sinh sống lành mạnh, đẳng cấp và năng động. Bằng hình thức xây dựng kết hợp khu căn hộ chung cư, khu bán lẻ và những dịch vụ thương mại, di động khác. Nằm ngay trong trong khu phức hợp vô cùng hiện đại của toàn dự án chung cư.

Bên cạnh đó Chung cư Indochina Hà Nội được chủ đầu tư xây dựng khá vô cùng đẹp mắt. Với hệ thống tòa nhà cao 386 căn hộ sang trọng, chia làm 2 phân khu. Mỗi phân khu như những tòa tháp cao khổng lồ chễm chệ ngay giữa thành phố Hà Nội. Tất cả những căn hộ trong tòa tháp này được thiết kế với diện tích rộng rãi và thoáng mát. Trong đó hơn 90 phần trăm căn hộ trong tổng 303 căn được chủ đầu tư bán còn số lượng còn lại được áp dụng trong chính sách căn hộ cho thuê.

chung cư indochina cho thuê

Chung cư Indochina Plaza

Nét nổi bật trong dự án chung cư Indochina Hà Nội

Dự án Indochia Hà Nội được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao trong vấn đề tiện ích vượt trội. Nơi đây hưởng trọn được địa hình địa thế và dịch vụ hiện đại. Cụ thể như sau:

Kiến trúc thiết kế căn hộ chung cư độc đáo

Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng với tầm nhìn đẹp mắt và không gian thoáng mát. Đồng thời mỗi căn hộ đều mang trong mình tính tiện dụng vô cùng cao. Với hệ thống các khung cửa sổ căn hộ đều được thiết kế bằng 2 lớp trong suốt. Chống khả năng va chạm cao và ngăn chặn tiếng ồn.

chung cư indochina

Cho thuê chung cư Indochina thiết kế sang trọng

Giao thông đi lại thuận tiện

Sở hữu bên mình hệ thống giao thông đẳng cấp, là con đường huyết mạch của trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng giao thông được cung cấp hiện đại.

Tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng

Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về lối sống và dịch vụ, chủ đầu tư đã tích hợp nhiều tiện ích khác nhau. Bao gồm CLB thể thao, CLB cộng đồng, bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…
Với thiết kế căn hộ vô cùng hiện đại và có tính tiện ích cao dự án chung cư Indochina sẽ mang đến cho những cư dân nơi đây, một phong cách sống đúng chuẩn mực của cư dân quốc tế