Honda Sh có những màu sắc nào?

Dòng xe tay ga hạng sang trên thị trường không thể không nhắc đến Honda Sh. Chiếc xe nổi bật với động cơ mạnh mẽ và thiết kế sang trọng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và với phiên bản Honda Sh 2018 có thể xem là sự cân bằng giữa thiết kế đặc trưng, màu sắc phong phú phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những màu sắc nổi bật của honda Sh

Honda SH 2018 màu đỏ: Đây là mầu xe SH mới nhất được Honda giới thiệu trên cả 3 phiên bản SH 125, SH150 và SH 300i vào tháng 11 năm 2016 vừa qua. Đây là màu xe hợp mệnh Hoả, nếu bạn sinh vào các năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1985, 1986 thì rõ ràng đây là một trong những màu may mắn nhất dành cho bạn.

xe honda sh

Xe SH 2018 màu Bạc: Cũng giống với màu đỏ, đây cũng là màu mới nhất mà Honda đã bổ sung cho mẫu xe tay ga cao cấp của mình trong dịp ra mắt sản phẩm mới vào tháng 11 năm ngoái, màu trắng bạc. Xét theo quan hệ tương sinh thì đây không phải là màu phù hợp với nhiều người nhưng nếu xét theo quan hệ tương khắc thì nếu như bạn thuộc mệnh Mộc, bạn nên tránh mua xe SH màu Bạc này bởi đây là mà kỵ của bạn.

Honda SH 2018 màu trắng: Đây là màu xe xuất hiện đầu tiên trên chiếc Honda SH ra mắt tại Việt Nam vào năm 2009. Theo màu ngũ hành thì màu trắng sẽ hợp với mệnh Kim (màu tương hợp) và mệnh Thủy (màu tương sinh). Những ai mệnh Kim thuộc tuýp người có tính kiên định, cầu toàn, có lập trường vững vàng, cực kì nghiêm túc trong công việc, thường thì những người lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì rất nghiêm khắc với nhân viên ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ. Chính vì thế nếu mua SH màu trắng sẽ làm cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong xã hội của bạn.

Honda SH 2018 màu đen: Đây là màu xe hợp với mệnh Thuỷ bởi theo phong thuỷ thì những người mệnh Thủy nên chọn xe máy màu màu trắng và vàng nhạt hoặc có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Người mệnh Thủy cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Xe Honda SH màu xám: Đây là một trong những màu may mắn 2018 cho người mệnh Kim và Thuỷ bởi dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu trắng, màu xám, màu ghi.

Honda SH 2018 màu xanh lam – Đen: Màu xanh lam là một trong ba màu gốc hay màu cơ bản, Màu xanh lam là màu được nhiều người yêu thích bởi vẻ dịu mát, êm ái và thanh bình. Nếu bạn đã đọc bài cách chọn màu xe theo phong thuỷ thì không khó để bạn tìm ra màu tương sinh, tương khắc với mệnh của mình để lựa chọn hay phòng tránh. Với người mệnh Mộc, tương sinh chính là Thủy vì vậy chọn xe màu đen, xanh đậm hay xanh lam là cực kỳ thích hợp.

Xe SH 2018 màu xanh lục: Đây cũng là 1 trong 3 màu mới nhất của mẫu xe tay ga cao cấp của Honda, với sự kết hợp hài hoà giữa màu lục có điểm nhấn xen kẽ bởi màu trắng của Logo, màu xám của các chi tiết ở đèn xe đã tạo ra sự tương đồng và tinh tế trong thiết kế, đây cũng là xu hướng màu Hot trong năm 2018 sau thời gian dài thống trị bởi màu đen nhám.

Với thiết kế màu sắc đa dạng, phong phú, động cơ mạnh mẽ bậc nhất hiện nay thì Honda Sh 2018 sẽ là một trong những phiên bản thành công nhất từ trước tới giờ. Ho vọng sẽ tạo nên một ký lục về doanh số nữa trên thị trường.