Indochina Plaza Hà Nội – Cho thuê chung cư cao cấp, giá tốt

Cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza Hà Nội, chính chủ có sổ hồng vĩnh viễn. Thiết kế hiện đại và bố trí các phòng hợp lý, hệ thống bảo vệ tốt và giá cả rất cạnh tranh.

Căn hộ chung cư Indochina Plaza có gì?

Khu chung cư Indochina với tổng số 350 căn hộ cao cấp, diện tích từ 70 m2 – 200m2 rất đa dạng nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích, nhiểu yêu cầu khác nhau. Các căn từ 2 đến 4 phòng ngủ, 6 căn penthouses có thiết kế bể bơi riêng nên các khách hàng dù là ở một mình cho đến gia đình đa thế hệ đều có thể ở được.

Ánh sáng luôn tràn ngập căn phòng

Ánh sáng luôn tràn ngập căn phòng

Thiết kế nhà ở đây được các kiến trúc sư theo hướng hiện đại, tông màu tươi sáng và chuộng thiết kế mở để mang đến không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, cùng các thiết bị bảo vệ tiên tiến nên rất an toàn cho người sử dụng.
Trung tâm thương mại: được bố trí tại 5 tầng khối đế, rộng khoảng 32.600m2 với đầy đủ những dịch vụ tiện nghi về giải trí và khu mua sắm thời trang đẳng cấp vởi nhiều thương hiệu thiết kế thời trang nổi tiếng.

Vị trí cho thuê chung cư Indochina Plaza

Tại số 239 Xuân Thủy, dự án chung cư Indochina Plaza Hà Nội là cửa ngõ phía Tây nên hệ thống giao thông đường xá và liên kết dễ dàng với các địa điểm nổi bật trong thành phố.

Tọa lạc nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội

     Tọa lạc nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội

Ngã Tư Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng như: Sư Phạm, Báo Chí và Tuyên Truyền, Ngoại Ngữ, FPT, rất gần bến xe Mỹ Đình và Bệnh viện 198.
Vị trí đẹp và thiết kế hiện đại nhưng mức giá thuê nhà chung cư Indochina Plaza rất cạnh tranh. Chỉ từ 25 triệu đồng/ tháng, tùy vào diện tích và vị trí từng căn hộ.
Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin cho thuê chung cư Indochina nào bằng cách gọi đến văn phòng chính của Indochina Plaza Hà Nội: 094 368 92 83