Khám phá không gian sống lý tưởng của Dự án Vinhomes thanh hóa

Bạn nghĩ rằng chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, mới có các căn hộ cao cấp , sang trọng? Bạn cũng muốn được sống và làm việc với không gian đẳng cấp của khu đô thị tương tự như thế ?

Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra đối với những ai đang sinh sống và làm việc tại thành phố Thanh Hóa. Bởi dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa – do chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup triển khai và tiến hành xây dựng quy mô đô thị phong cách châu Âu đầu tiên tại Thanh Hóa, được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là “át chủ bài” làm thay đổi diện mạo mỹ quan cho cả thành phố.

Khi đến với Vinhomes Star City Thanh Hóa , khách hàng sẽ được khám phá các ưu điểm vượt trội sau đây:

Tầm view tuyệt đẹp bậc nhất thành phố

Nằm tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, tổ hợp khu đô thị Vinhomes Star City  Thanh Hóa sở hữu không gian view tuyệt đẹp, các căn hộ tại đây có thể bắt trọn sự nhộn nhịp, sôi động của các hoạt động diễn ra trong thành phố. Đặc biệt là khi ánh đèn về đem được bật lên, mang lại cho khách hàng tầm nhìn tinh tế và huyền ảo.

Mặt tiền kinh doanh lý tưởng

Vì vị trí nằm ngay chính giữa thành phố, tập trung các cơ quan đầu não, các khu vực kinh tế, chính trị, y tế, giáo dục mấu chốt của thành phố. Dự án là điều kiện thuận lợi để thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng đến đây. Với những tầng bên dưới của Vinhomes Star City  Thanh Hóa, khách hàng có thể đầu tư kinh doanh, cho thuê mặt bằng đều mang lại nguồn lợi nhuận cao.

Chuỗi các tiện ích mang tiêu chuẩn 5 sao

Giống như các dự án về bất động sản của VinGroup, đều lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Dự án Vinhomes Star City  Thanh Hóa thiết kế các chuỗi tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao về một cuộc sống hiện đại, văn minh giữa lòng thành phố với đầy đủ tiện ích như : chuỗi nhà hàng ăn uống mang phong cách Á – Âu; khu trung tâm thương mại; bể bơi; khu vui chơi trẻ em;….