Mua xe air blade trả góp tư vấn thủ tục

Honda airblade hôm nay đã chính thức vượt ngưỡng 50 triệu với phiên bản kỷ niệm 10 điều này khiến mức chênh lệch so với giá đề xuất tới hơn 10 triệu đồng, các phiên bản khác cũng tăng hơn mức trung bình từ 3 đến 5 triệu. Việc mua  blade  mới không phải ai cũng có đủ tài chính nên thủ tục mua trả góp Honda airblade khá thuận tiện cho khách hàng.

Có nên mua Honda AirBlade 2018 trả góp

Honda AirBlade 2018 Việt Nam có cải tiến so với phiên bản cũ về màu sơn khá đang dạng, màu sơn đen mờ mới đem đến cho người dùng sức cuốn hút và tạo nên phong cách mạnh mẽ lịch lãm.

Honda Air Blade 2018  so với phiên bản cũ còn có thêm khóa thông minh. Ở cả 3 phiên bản cao và một số chi tiết thay đổi rất nhỏ như tem, logo. Đặc biệt một sự thay đổi nhỏ ở phần đầu xe là logo chữ AB- ký hiệu tắt của Air Blade – đã là một khối liền hình kim cươn, thiết kế chữ AB cách điệu ở giữa chứ không còn đơn giản là hai chữ AB ghép vào nhau nữa. Hiện nay các hãng xe hiện đều tung ra những chiêu thức chiêu thị khách hàng, ưu đãi tặng quà cho khách hàng cho đến thủ tục mua trả góp khá đơn giản.

Các bước mua xe Air Blade 2018 trả góp tại đại lý bạn cần biết

Mua xe e Air Blade 2018  trả góp là hình thức lựa chọn của nhiều mua hiện nay. Để đơn giản và nhanh chóng việc mua xe khá đơn giản. Thủ tục nhanh mà tư vấn nhân viên khá nhiệt tình. Bạn có thể tham khảo thủ tục dưới đây để hình dung việc mua xe theo hình thức này khi ra đến hãng.

Bước 1: Sau khi chọn được mẫu xe ưng ý tại hãng, bạn cần thương lượng xác định khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Có thể chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Nếu chứng minh tài sản đủ khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40% (khoảng 20% đến 30%).

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay vốn mua xe Honda trả góp. Bạn sẽ được nhân viên hãng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp của Honda, thẩm định vay vốn.

Bước 3:  Khi đã được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ mua trả góp xe máy Honda cho xe. Trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó (Khi ngân hàng nhận hợp đồng của bạn, họ sẽ yêu cầu chứng minh tài sản).

Bước 4: Nhận xe và về nhà trong vòng 30 phút.

Việc xác định dòng xe Honda ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tránh việc bối rối khi lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các hình thức mua xe trả góp Honda để cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Tóm lại, Việc lựa chọn xe ưng ý về chất lượng giá cả, và thủ tục nhanh cũng như bảo hàng, hậu mãi là điều ai cũng phải suy nghĩ đắn đo. Nên dòng xe airlade 2018 cũng hàng đáp ứng những yêu cầu đó. Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo về dòng xe của mình nhé!