Nhà cho thuê – Căn hộ cho thuê với nội thất có sẵn

Chúng tôi cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza miễn qua trung gian, căn chung cư với đầy đủ tiện nghi, vị trí đẹp chỉ cần đến ở.

 chung cư indochina

Thông tin căn hộ cho thuê Indochina Plaza

Chúng tôi cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza là khu đô thị cao cấp đáp ứng các tiêu chí an toàn và có rất nhiều tiện ích.

chung cư indochina cho thuê

Căn chung cư với diện tích  98 m2 là căn hộ có 2 phòng ngủ. Và có 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp.

Diện tích mỗi phòng ngủ đều rộng rãi thoải mái và có cửa sổ, ban công rộng và chọn những hướng nhà đẹp, thoáng đãng.

Thiết kế không gian tối ưu tận dụng được ánh sáng và tối ưu diện tích thừa. Với các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm hứa hẹn mang đến cho chủ nhân không gian sống hiện đại sạch sẽ không khác gì khác sạn 5 sao.

Gía thuê chung cư  Indochina Plaza nhiều ưu đãi

Thuê nhà của tại chung cư Indochina Plaza không qua trung gian nên quý khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể thương lượng về giá cả cũng như nhu cầu sử dụng với chính chủ.

Giá cho thuê: 1500$/tháng. So với mặt bằng chung và những tiện ích vốn có thì đây là giá khó có thể tìm được ở Hà Nội.

Với tiêu chí khi mang đến cho khách hàng “dịch vụ tiện ích khép kín” nên dự án được hưởng nhiều tiện ích xung quanh, có bể bơi ngoài trời, rạp chiếu phim cgv, phòng tâp gym với trang thiết bị mới tinh và rộng lớn, spa chăm sóc sắc đẹp cho chị em và trường học mầm non đạt cấp quốc tế với chuỗi nhà hàng siêu thị á, âu và siêu thị cung cấp đồ ăn sạch.

chung cư indochina

Khi khách hàng thuê sẽ có hợp đồng rõ ràng. Với mức giá này chưa bao gồm các chi phí dưới đây:

-Phí dịch vụ tòa nhà

-Phí dịch vụ quản lý

-Phí gửi ô tô

-Phí gửi xe máy

Tiêu chí mang đến môi trường sống tốt nhất tại chung cư Indochina Plaza, chúng tôi mong muốn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để khách có thể tham quan căn nhà. Liên hệ số điện thoại 0978.797.984 để trao đổi chi tiết.