Những cái nhất của dự án khu căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm

Tập đoàn VinGroup là thương hiệu nổi tiếng và có độ uy tín cao trong thị trường bất động sản. Các dự án của VinGroup, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội hoàn toàn mang lại nguồn lợi nhuận khủng cũng như tạo dựng niềm tin dành cho khách hàng.

Thời gian gần đây, một dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đang được triển khai trên địa bàn Gia Lâm – Long Biên mang tên Vincity Gia Lâm. Được đánh giá như một làn gió mới làm thay đổi toàn diện bộ mặt của khu vực và là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đến với dự án chung cư Vincity Gia Lâm , gia đình bạn sẽ hoàn toàn được tận hưởng một cuộc sống không những hiện đại, đẳng cấp mà còn được hòa mình với không gian thân thiện với môi trường, tăng cường sức khỏe  và tinh thần để chuẩn bị một ngày làm việc đầy năng lượng nhất.

Sau đây sẽ là những thế mạnh vượt trội của chung cư Vincity Gia Lâm

hệ thống giao thông tương đối phát triển

Mặc dù tọa lạc tại vị trí không phải là khu trung tâm thủ đô nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm gần một số trục đường huyết điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Là cơ hội tốt để tạo sự chú ý của mọi người đến tham quan, vui chơi giải trí. Chỉ mất từ 10 đến 20 phút, các bạn hoàn toàn có thể đi đến ngay trung tâm thành phố Hà Nội.

mặt bằng xây dựng lớn nhất

Nếu như các dự án bất động sản tại trung tâm thành phố, thì diện tích mặt bằng chỉ được thu hẹp từ vài chục ha, nhưng dự án Vincity Gia Lâm  được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích rộng lên đến 300ha, các kiến trúc sư sẽ có nhiều cách để quy hoạch vị trí thành tổ hợp khu sinh sống cũng như khu sinh thái tư nhiên, cân bằng môi trường, làm giảm thiểu tình trạng khó chịu của thời tiết trong mùa hè tại Hà Nội.

tiện ích vượt trội nhất

Yếu tố thành công của Vingoup có lẽ chính là đặt khách hàng lên hàng đầu. Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến nhu cầu của khách hàng là trên hết,  từ đó, cơ sở hạ tầng vật chất luôn được đảm bảo, đầu tư kĩ lưỡng để mang đến những tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Những tiện ích có thể kể đến như : Trung tâm thương mại Vinmart Bể bơi bốn mùa ngoài trời; Hệ thống sân tập thể thao: sân bóng rổ, tennis;khu trường học, bệnh viên theo tiêu chuẩn quốc tế,…

chính sách giao bán căn hộ ưu đãi nhất

Nếu khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài tại chung cư Vincity Gia Lâm , hãy yên tâm với chính sách vay vốn ngân hàng ưu đãi của VinGroup, ban và gia đình sẽ nhanh chóng có được căn hộ lý tưởng đáng sống này.