Những gì cần biết về dự án VinCity Quận 9?

Với thương hiệu mới mang tên VinCity, VinGroup mong muốn đưa đến những dự án bất động sản về nhà ở với phân khúc giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp. Và tại Sài Gòn, thi dự án đầu tiên được triển khai mang thương hiệu VinCity là VinCity Quận 9 – đây là dự án mang đến làn gió mới trong thị trường bất động sản Sài Gòn cũng như là “chốn lý tưởng” cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại đây.

Điểm qua những  thông tin chung nhất về dự án VinCity Quận 9

Được Vingroup  lựa chọn tại một vị trí trung tâm tại khu vực quận 9 – trung tâm những đầu mối giao thông, đặc biệt là mạng lưới đường bộ và đường sông ; tạo nên sự gắn kết của các khu vực liền kề nhau cũng như tạo nên sự dễ dàng cho mọi người trong việc di chuyển đi làm, đi học.

Mặt bằng xây dưng tương đối lớn được giới bất động sản Sài Gòn  đánh giá là tiền năng dồi dào. Đây thực sự là vị trí sáng giá để quy hoạch thành khu căn hộ, nhà liên kết và biệt thự với diện tích 365ha. Tạo nên quy mô quy hoạch thành tổ hợp sinh thái, vui chơi giải trí đa dạng.

Đánh giá vị trí của dự án VinCity Quận 9

Vị trí của dự án có thể nói mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, vừa là thuận lợi trong lĩnh vực này, cũng vừa thuận lợi trong lĩnh vực kia. Với vị trí được quy hoạch xây dựng ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm Quận 9. Là đầu nối trung tâm của các cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông dày đặc, là cơ sở để người dân đi lại thường xuyên và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần được đồng bộ thì tuyến đường sắt và đường hàng không sẽ ngày càng là trụ điểm giao thông dày đặc, cơ sở phát triển cho các lĩnh vực khác.

Mua Căn hộ VinCity Quận 9 như thế nào?

Hiện nay, trang web của hệ thống chúng tôi đang cập nhập mức giá bán cho từng loại căn hộ, khách hàng có thể truy cập vào website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.