Những lợi thế lớn dành cho bạn khi đến với Vinhomes Lotus

Các cư dân sống trong các dự án của Vinhomes sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích được xây dựng và kiến tạo ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Với Vinhomes Lotus, dự án mang lại cho khách hàng những quyền lợi ưu đãi đặc biệt, chủ đầu tư luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội ấy là gì ngay dưới đây nhé!

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Lotus vô cùng bắt mắt

Với thiết kế mang đậm tính nghệ thuật vừa hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên tạo hóa đã ban tặng cho thủ đô. Căn hộ Vinhomes Lotus đã được các chuyên gia phân tích thiết kế sao cho các căn hộ chống chịu nắng nóng tốt, thông thoáng và đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát. Đặc biệt, thiết kế tinh tế độc đáo trong từng góc nhỏ. Sự đầu tư kĩ lưỡng giữa các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Ngoài ra, căn hộ tạo cho bạn một không gian riêng, đem lại những thư thái cho tâm hồn sau những giờ làm việc bận rộn.

Vinhomes Lotus mang đến dịch vụ tiện ích vượt trội

Các cư dân sống trong Vinhomes Lotus sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tiện ích được xây dựng và kiến tạo ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Vingroup tập trung chú trọng tới việc phát triển hệ thống không gian xanh, với các thiết kế tối ưu ánh sáng tự nhiên nhất, bên cạnh đó là hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại. Thiết kế và lắp đặt như vậy sẽ khiến cho không gian sống của quý khách trở nên thật chất lượng và an toàn. Vinhomes Lotus có hệ thống trung tâm thương mại lớn, khách hàng có thể thỏa thích mua sắm, các nhà hàng lớn với nhiều món ăn ngon đáp ứng một lượng lớn nhu cầu ẩm thực của khách hàng. Sau đó, thời gian xây dựng đến thời điểm hoàn thành, giá của dự án sẽ tăng lên nhanh chóng. Nếu các nhà đầu tư nhanh chóng mua và bán ra sẽ khiến các nhà đầu tư được hưởng phần chênh vô cùng lớn.