Những sản phẩm có tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với tổng diện tích quy hoạch khá lớn , tập đoàn VinGroup đã tiến hàng quy hoạch Vinhomes Ocean Park theo mô hình khu đô thị khép kín với nhiều loại hình sản phẩm bên trong. Những loại hình sản phẩm đẳng cấp này không chỉ giúp cho bạn có một không gian sống đầy đủ hiện đại và tiện nghi hơn mà giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Vậy có những loại hình sản phẩm nào bên trong dự án này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park

Một trong những loại hình sản phẩm đầu tiên không thể không nhắc đến trong các dự án khu đô thị Vinhomes chính là những căn nhà phố thương mại. Đây là một trong những loại hình phát triển hiện nay không chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở mà còn giúp phục vụ nhu cầu về kinh doanh của khách hàng. Nhà phố thương mại Shophouse của Vinhomes Ocean Park được thiết kế đa dạng về diện tích với chiều cao ba tầng nên bạn có thể tận dụng tầng 1 để kinh doanh còn hai tầng còn lại dùng để ở. Tầm nhìn thoáng, vị trí thuận lợi nên khách hàng sẽ có được điều kiện tuyệt vời để sinh sống và di chuyển.

http://duanvinhomesoceanpark.org/

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Không gian sống đẳng cấp của gia đình bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn trong những căn biệt thự của Vinhomes Ocean Park. Hiện đại, sang trọng và vô cùng tinh tế với nét đẹp mà các kiến trúc sư mang đến chác chắn sẽ đưa bạn đến với một không gian sống đẳng cấp và sang trọng hơn của giới thượng lưu. Không gian xanh của mỗi căn biệt thự sẽ giúp bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái trong chính ngôi nhà của mình và được gần gũi hơn với thiên nhiên.

Liền kề Vinhomes Ocean Park

Những căn liền kề của Vinhomes Ocean Park được đặt ngay vị trí nằm giữa các căn biệt thự và nhà phố vừa mang đến không gian hiện đại, sôi động vừa đảm bảo được sự yên tĩnh để gia chủ có thể nghỉ ngơi. Những tiện nghi bao bọc xung quanh sẽ giúp bạn có một không gian sống tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn.

Tùy vào mỗi mục đích của mình mà chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một không gian sống phù hợp trong Vinhomes Ocean Park. Những thông tin tiếp theo về thời gian mở bán Vinhomes Ocean Park sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.