Những ưu điểm về mặt bằng mà biệt thự Premier Village Hạ Long đem lại

Không những sở hữu được vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển mà biệt thự Premier Village Hạ Long còn sở hữu một mặt bằng với những tiềm năng kinh tế to lớn cùng với lối thiết kế sang trong đẳng cấp. Chắc chắn, đây sẽ là một điểm đầu tư thu hút sự chú ý của đông bảo mọi người. Hãy cũng lí giải những sức hút về mẳ bằng của biệt thự Premier Village Hạ Long.

– Mặt bằng thiết kế đem đến sự hiện đại và hài hòa với thiên nhiên của biệt thự Premier Village Hạ Long

Khu biệt thự Premier Village Hạ Long được chủ đầu tư lấy ý tưởng từ những cánh buồm no gió trên Vịnh Hạ Long nên khu nghỉ dưỡng này sẽ có hình nan quạt. Tổ hợp toàn bộ dự án Sun Premier Village Hạ Long sẽ được xây dựng ở mạn phải của bãi biển Bãi Cháy nên khu nghỉ dưỡng sẽ được xây dựng ở man ngoài và sẽ có mặt hướng ra biển. Các khu nhà sẽ có sự thiết kế sang trọng tinh tế có sự hài hòa giữa không gian các phòng và đặc biệt hơn là các căn phòng luôn ngập nắng và gió.

– Mặt bằng thiết kế đem đến nhiều sự lựa chọn của biệt thự Premier Village Hạ Long

Khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ có 5 loại biệt thự với 395 căn tất cả. Bao gồm: biệt thự mặt biển, biệt thự hướng biển, biệt thự vương, biệt thự sát hồ và 150 căn nhà phố thương mại.Biệt thự mặt biển: Đúng như tên gọi, nếu sở hữu những căn biệt thự này, chủ nhân được tận hưởng toàn bộ cảnh biển vịnh Hạ Long với không gian thoãng đãng và bể bơi riêng rộng 10m2. Tuy nhiên, chỉ có 10 căn biệt thự mặt biển thôi. Biệt thự hướng biển: mặt bằng của biệt thự này bạn sẽ dễ dàng di chuyển ra biển và khu vực đại lộ trung tâm, và đây cũng là những căn biệt thự có số lượng lớn nhất. Ngoài ra biệt thự sát biển và biệt thự vườn cũng sẽ đem đến cho bạn một không gian sống xanh và thoáng đãng.