Phong cách thiết kế và giá bán căn hộ chung cư Indochina Palaza Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư Indochina Plaza Hà Nội để sinh sống? Bạn không biết giá thành bán căn hộ chung cư nơi đây như thế nào? Diện tích ra sao, thiết kế theo phong cách gì? Vậy để giải đáp cho mình những thắc mắc trên, hãy cùng theo dõi bài viết sau để có cho mình đáp án chính xác nhé.

Thiết kế căn hộ chung cư Indochina Plaza Hà Nội

Dự án căn hộ chung cư Indochina Plaza Hà Nội được xây dựng với quy mô khá lớn có tổng diện tích mặt bằng là 16.619 m2. Trong đó được chia thành nhiều phân khu diện tích khác nhau. Bao gồm diện tích xây dựng là 6.980 m2 với mật độ tiến hành để xây dựng là khoảng 42 phần trăm. Diện tích để dành xây dựng khu vực bán lẻ được đo đặc là 1.803 m2. Còn diện tích dành để xây dựng lên khu vực văn phòng là 14.151 m2.

Toàn bộ dự án được xây dựng với tổng số căn hộ là 386 m2 với 2 tòa tháp cao chọc trời. Tòa tháp ở phía Tây chung cư có 31 tầng với tổng số căn hộ là 183 căn. Tòa tháp ở phía Đông của dự án gồm 35 tầng với 230 căn hộ sang trọng. Hai gian tháp này được thiết kế nằm ngay trên khối trung tâm thương mại của chung cư. Được thiết kế theo không gian mở vô cùng độc đáo.

chung cư indochina plaza

Giá bán căn hộ chung cư Indochina Plaza Hà Nội

Hầu hết những căn hộ nơi đây được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại. Được phân chia thành căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ có nội thất hiện đại. Từ đó diện tích của mỗi căn hộ cũng có phần giao động khá linh hoạt. Căn hộ có 2 phòng ngủ sẽ có diện tích là 93 m2 đến 98 m2, căn hộ 3 phòng ngủ dao động từ 110 m2 đến 147 m2. Cuối cùng căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích là 200 m2 cho đến 217 m2.
Mỗi căn hộ sẽ có một mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào lượng phòng ngủ của căn hộ. Thông thường mức giá bán căn hộ Indochia Plaza được tính bằng m2. Cụ thể mỗi m2 có chi phí dao động từ 49 triệu VND cho đến 56 triệu VNĐ. Chi phí này đã được tính bao gồm cả giá trị VAT và gói nội thất của căn hộ. Bên cạnh đó dự án còn có khá nhiều căn hộ trống, được chủ đầu tu áp dụng chính sách cho thuê. Giá thuê căn hộ sẽ giao động linh hoạt khoảng 1300 USD đến 3000 USD vào mỗi tháng. Tuy nhiên giá thành này còn tùy thuộc vào diện tích căn hộ, trang thiết bị nội thất và những loại dịch vụ kèm theo.
Vậy thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một căn hộ chung cư Indochia Plaza Hà Nội ưng ý. Đồng thời có thể sở hữu được những tiện tích vượt trội mà dự án mang lại.