Thiên đường mặt đất ngay tại FLC Quảng Bình

Chúng tôi ưu ái với dự án FLC Quảng Bình và gọi nó bằng một cái tên thật xứng đáng là thiên đường mặt đất, bởi những yếu tố vô cùng xuất sắc tại dự án. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn FLC Group một trong những “ông lớn” của thị trường xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Với thương hiệu và uy tín nhiều năm trên thị trường FLC Quảng Bình đem đến cho khách hàng nhiều mong đợi.

Các loại hình sản phẩm nổi bật tại FLC Quảng Bình

Đến với FLC Quảng Bình du khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống khu biệt thự liền kề, hướng ra mặt biển và khu căn hộ khách sạn đầy tiện nghi. Đối với khu biệt thự FLC Quảng Bình du khách sẽ được tận hưởng một không gian sống thực sự thoải mái. Bởi đó không chỉ có sự kết hợp của tiện nghi sang trọng mà còn có sự gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự đều có tầm nhìn vô cùng rộng, du khách có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của biển Quảng Bình. Đối với khu căn hộ khách sạn hay condotel FLC Quảng Bình , đây là dự án mới được đầu tư của tập đoàn FLC Group do đó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Điểm đặc biệt trong mỗi căn hộ chính là những tiện ích tuyệt vời được trang bị.

Hệ thống tiện ích đa dạng của FLC Quảng Bình

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của nhiều khách hàng, FLC Quảng Bình đã xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, phong phú. Có thể kể đến một số tiện ích như: hệ thống nhà hàng buffe hiện đại, trường đua ngựa lớn nhất tại Quảng Bình, hệ thống sân gofl 18 lỗ lớn nhất Đông Nam Á,… và vô cùng nhiều các tiện ích khác. Điểm nhấn của những tiện ích này chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên tại dự án. Bên cạnh đó hệ thống các tiện ích tại FLC Quảng Bình đều được cung cấp bởi các nhãn hiệu lớn trên thị trường với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm.