Thông tin công ty quản lý cho thuê căn hộ Indochina Đà Nẵng

Chung cư Indochina Đà Nẵng được quản lý bởi công ty Tư vấn và quản lý bất động sản INDOVI từ tháng 5 năm 2013 với những dịch vụ hiện đại bậc nhất.

căn hộ indochina đà nẵng

  Chung cư Indochina Đà Nẵng nằm bên sông Hàn

Chung cư Indochina Đà Nẵng chọn đối tác là công ty INDOVI

INDOVI – đối tác của chung cư Indochina Đà Nẵng – là công ty có những giá trị cốt lõi tiêu biểu để vận hành công việc một cách hiệu quả. INDOVI cam kết với khách hàng luôn gìn giữ và đi đầu trong các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và các giá trị đã cam kết với khách hàng, các thành viên và đối tác.

Bởi vậy khi tiếp nhận quản lý và vận hành khu căn hộ Indochina Riverside Towers Đà Nẵng là khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hợp tác với tập đoàn Indochina Capital, tại dự án Indochina Riverside Towers Đà Nẵng với những hạng mục đa dạng: trung tâm thương mại – dịch vụ, khu ẩm thực đa dạng, văn phòng cao cấp cho thuê và khu căn hộ sang trọng 25 tầng với 95 căn hộ diện tích đa dạng từ 65m2 – 208 m2.

cho thuê chung cư indochina

  Chung cư Indochina thiết kế hiện đại view sông Hàn

Cho thuê chung cư Indochina Đà Nẵng cũng là hạng mục được nhiều khách hàng quan tâm khi đi cùng với những dịch vụ của INDOVI: quản lý tòa nhà, bảo đảm an toàn, kiểm soát các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, cam kết chất lượng và đảm bảo tăng giá trị sử dụng. Nhưng quan trọng nhất chính là đảm bảo lợi ích hài hòa giữa các bên.

INDOVI quản lý chung cư Indochina Đà Nẵng

Nắm rõ được những nhu cầu ngày càng cao về chung cư tại Việt Nam, INDOVI mong muốn nâng cao nhu cầu sống cơ bản như ăn, mặc, ở,… góp phần thúc đẩy sự phát triển và đô thị hóa. Bởi vậy mà INDOVI cung cấp các dịch vụ: giải pháp về an ninh, vệ sinh môi trường, an toàn về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tòa nhà,… cho các chung cư, văn phòng, khách sạn và các hạng mục bất động sản khác.

Tiện ích tại Indochina Đà Nẵng

   Tiện ích tại Indochina Đà Nẵng

Cho thuê chung cư Indochina Đà Nẵng cùng sự quản lý và vận hành của INDOVI chắc chắn mang lại không gian sống an toàn với những dịch vụ cao cấp, chất lượng, đảm bảo giá trị lâu dài và phát triển cho người dùng.