Thuê chung cư Indochina – Vị trí tại quận Cầu Giấy đắt giá

Chung cư Indochina Plaza Hà Nội cho thuê nằm tại quận Cầu Giấy là cửa ngõ của thủ đô đồng thời là nơi có nhịp độ phát triển mạnh mẽ, tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng, địa điểm văn hóa và các làng nghề truyền thống lâu đời,… tạo môi trường sống thuận lợi cho dân cư tại đây.

chung cư indochina plaza

Chung cư Indochina Plaza kết nối thuận lợi

Cho thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza nằm tại 241 đường Xuân Thủy quận Cầu Giấy. Đây được coi là địa bàn có cơ sở về khoa học tự nhiên và khoa học xã hội nhân văn. Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân nằm trên đường Hoàng Quốc Việt. Các trường Đại học, học viện lớn hàng đầu cả nước: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm, Học viện Báo chí và Tuyên truyền nằm trên đường Xuân Thủy, Đại học Thương Mại nằm trên đường Hồ Tùng Mậu rất gần với chung cư Indochina Plaza. Viện Bảo tàng Văn Hóa Dân Tộc trên đường Nguyễn Văn Huyên,… Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của những khu dân cư, đô thị mới được xây dựng và phát triển.

cho thuê chung cư indochina

Từ vị trí của chung cư Indochina Plaza, cư dân hoàn toàn có thể di đến đường Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, đường Cầu Giấy hay kết nối với quận Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Từ Liêm rất nhanh chóng và dễ dàng. Mang ý nghĩa là vị trí cửa ngõ của thủ đô, đường Xuân Thủy cũng đang được đầu tư xây dựng hiện đại với hệ tầng giao thông hoàn chỉnh, cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Sống tại khu dân cư lý tưởng khi thuê chung cư Indochina

Không chỉ sở hữu những tiện ích và trung tâm thương mại hiện đại ngay trong tòa nhà mà cư dân sống tại chung cư Indochina Plaza còn được thừa hưởng những giá trị văn hóa truyền thống vô cùng đặc sắc.

chung cư indochina plaza

Những di tích lịch sử nổi bật : chùa Hà (Dịch Vọng), chùa Thánh Chúa (Dịch Vọng) gắn liền với triều đại vua Lý Thánh Tông, chùa Hoa Lãng (Quan Hoa) thờ mẹ thiền sư Từ Đạo Hạnh, người nuôi dưỡng Lý Công Uẩn,… Các làng nghề truyền thống: Làng Nghè làm giấy sắc ở Nghĩa Đô, Làng Vòng chuyên làm cốm ở Dịch Vọng, làng Giàn làm hương,… những làng nghề này thường có nhiều trò chơi, lễ hội. Là nơi lý tưởng để tìm hiểu về văn hóa truyền thống.

Có thể nói quận Cầu Giấy là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố truyền thống và hiện đại nên môi trường sống tại đây hài hòa, bình yên nhưng cũng rất năng động, trẻ trung.