Tiện ích ấn tượng của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nói đến các sản phẩm của tập đoàn VinGroup chúng ta không thể không nhắc đến những tiện ích đẳng cấp mà tập đoàn mang đến cho cư dân. Vinhomes Đỗ Đức Dục là dự án mới được tập đoàn  xây dựng để đáp ứng cho cư dân thủ đô có một môi trường sống tốt hơn. Đặc biệt là các tiện ích mà chủ đầu tư mang đến sẽ đáp ứng cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hơn.

Tiện ích ngoại khu của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Với vị trí đắc địa ở khu vựa phía Đông Nam của thủ đô, Vinhomes Đỗ Đức Dục được bao bọc xung quanh là các tuyến đường giao thông thuận lợi và các cơ sở hạ tầng đảm bảo cho cư dân có cuộc sống thuận tiện bên ngoài trung tâm thủ đô. Từ vị trí của chung cư cư dân chỉ mất khoảng 15 phút là đã có thể đến những khu vực lân cận như : trung tâm hội nghi quốc gia, siêu thị Big C, khách sạn 5 sao JW Marriot Hà Nội, tòa nhà Keangnam, trường trung học phổ thông Amsterdam, đại học quốc gia, trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh,… Hoặc di chuyển ra sân bay nội bài trong vòng 35 phút.

Tiện ích nội khu của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Nội khu bên trong của Vinhomes Đỗ Đức Dục được chủ đầu tư mang đến cho cư dân những tiện ích đẳng cấp 5 sao như các chung cư cao cấp của Vinhomes. Trung tâm thương mại Vincom được với đa dạng các mặt hàng, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, nhà hàng sang trọng, khu tập thể thao hiện đại, hồ bơi, siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng GYM,… tất cả sẽ đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của cư dân mà không cần di chuyển ra bên ngoài. Không gian xanh của Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ mang đến bầu không khí trong lành để cư dân có môi trường sống tuyệt vời hơn.

Với những tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư mang đến bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến để tìm ngay cho mình một căn hộ Vinhomes Đỗ Đức Dục để cùng gia đình mình tận hưởng đi nào.