Tiện ích cao cấp tại chung cư Indochina Plaza Hanoi

Khi nhu cầu ngày càng cao, người ta sẽ không chỉ tìm một nơi chỉ đáp ứng nhu cầu ở mà còn phải không gian đẹp, sang trọng và tiện ích. Nhiều khách nước ngoài hoặc khách công tác xa thành phố đang sinh sống muốn thuê nhà rất nhiều.

chung cư indochina

Với tiêu chí xây dựng không gian hiện đại cao chung cư Indochina Plaza là dự án cung cấp các căn hộ cao cấp với nhiều căn hộ hạng sang và hoàn hảo.Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza.

Tiện ích khép kín chung cư Indochina Plaza  được xây dụng theo tiêu chí khép kín.

Nơi đây cung cấp  các chuỗi nhà hàng, trung tâm thương mại đến cho cư dân một không gian sống mới đẳng cấp và đồng thời tạo nên những điểm nhấn nổi bật vào quá trình phát triển của Thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung. Đây là những tiện ích nổi bật tại chung cư Indochina Plaza

chung cư indochina

Elite Fitness & Spa: Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian thoải mái thư giản. Các cư dân thuê chung cư Indochina Plaza có thể thoải mái đến trung tâm tập gym và yoga với máy tập hiện đại và mới trong gian phòng rộng lớn và sạch sẽ. Đi kèm là các dịch vụ làm đẹp trẻ hóa da cho phái đẹp. Hứa hẹn các nhân viên chăm sóc da và sức khỏe hết sức nhiệt tình.

Bể bơi ngoài trời: Bể bơi rộng lớn sạch sẽ ở ngoài trời dành cho người lớn và trẻ con dành cho cư dân chung cư Indochina Plaza thoải mái thư giản. Với các khóa học bơi trang bị cho những ai chưa biết bơi sẽ được chỉ dạy nhiệt tình.

 chung cư indochina

Trung tâm thương mại: Tuy không có diện tích quá rộng nhưng trung tâm thương mại tại chung cư Indochina Plaza có chất lượng cao với đa dạng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đáp ưng nhu cầu của cư dân.

Rạp chiếu phim:  Hệ thống rạp chiếu phim bậc nhất CGV được đặt nơi đây, là nơi cho các cư dân và du khách thoải mái tận hưởng những bộ phim hay cuối tuần.

Hệ thống nhà hàng Âu, Á, Việt phong phú và đa dạng là điểm nổi bật tại chung cư Indochina Plaza

Phải kể đến hệ thống chuỗi nhà hàng. Với nhiều món ăn ngon của Việt hàn và Nhật, âu, Là nơi được các bạn trẻ và du khách đánh giá ngon miệng, không gian bố trí sạch sẽ, thiết kế mỗi nhà hàng mang một phong cách khác nhau.

Khu nhà trẻ:  khu nhà trẻ và khu vui chơi cho bé được trang trí đẹp mắt, các bé có thể thoái mái vui chơi giải trí. Hệ thống trường mần non đẹp và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, dành cho các cư dân nơi đây.

Hệ thống siêu thị: Bên cạnh đó còn kể đến hệ thống siêu thị. Đáp ứng tiêu chuẩn sạch sẽ – tiện và ngon cho các gia đình sinh sống tại chung cư Indochina Plaza.