Tiện ích và dịch vụ khi thuê chung cư Indochina Plaza Hanoi

Chung cư Indochina Plaza nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là nơi có nhiều tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê, các dự án bất động sản lớn có ý nghĩa quan trọng,… nên thuận tiện cho việc sinh sống và phát triển.

Tiện ích ngoại khu chung cư Indochina Plaza Hanoi

Dự án Indochina Plaza Hanoi sở hữu khu đất nổi bật, là nơi giao giữa đường Xuân Thủy và đường Phạm Hùng là những tuyến đường lớn, quan trọng, là cửa ngõ phía Tây thủ đô.

Tòa nhà Indochina Hà Nội

      Tòa nhà Indochina Hà Nội

Tại đây còn tập trung nhiều trường Đại học lớn của cả nước. Trong vòng bán kính 1km là trường Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm 1, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,… cùng với đó là các trường cấp 3 là hệ chuyên của các trường đại học uy tín lâu năm: Chuyên Ngữ Hà Nội, Chuyên Sư phạm,…
Chung cư Indochina Plaza còn rất gần với phố Duy Tân, nơi tập trung hàng loạt những văn phòng làm việc, văn phòng giao dịch lớn nhỏ sôi động hàng đâu Hà Nội.

Tiện ích nội khu tại chung cư Indochina Plaza Hanoi

Nhà đầu tư và quản lý Indochina Land cũng mang đến cho dự án chung cư Indochina Plaza đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại mua sắm – ẩm thực, dịch vụ tại khu căn hộ, phòng tập thể thao hiện đại và là những dịch vụ được cư dân sống tại đây đánh giá rất cao.

Tiện ích căn hộ Indochina cho thuê

   Tiện ích vượt trội căn hộ Indochina cho thuê

 
Những dịch vụ nổi bật tại đây mang đến diện mạo năng động, đa văn hóa cho khu chung cư.
Hệ thống an ninh và bảo vệ được đầu tư và cam kết chất lượng với khách hàng đúng như hợp đồng thuê chung cư Indochina. Máy phát điện công suất lớn, hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống xử lý nước, cung cấp điện, mạng Internet,… sử dụng những công nghệ hiện đại nhất.
Có thể nói chung cư Indochina Plaza có những tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu Hà Nội, xứng tầm của một khu đô thị sang trọng nằm ở cửa ngõ thủ đô.