Tìm hiểu chung về dự án cho thuê chung cư Indochina

Hiện nay việc tìm kiếm cho mình một khu căn hộ tại các khu chung cư cao tầng đối với người dân là một việc không hề khó. Bởi vì, các khu chung cư đã và đang được xây dựng nhiều tại các tỉnh thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân.

Tuy nhiên, dự án cho thuê chung cư Indochina vẫn đang là dự án HOT, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy để biết được lý do vì sao khu chung cư này lại hot đến thế các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

cho thuê chung cư indochina

Tổng quan dự án cho thuê chung cư Indochona

Dự án chung cư Indochina là một trong những dự án cho thuê căn hộ, sở hữu vị trí tọa lạc thuận lợi nằm ngay cửa ngõ phía Tây của Thành Phố Hà Nội.

Đây là khu vực giao nhau của các tuyến đường Xuân Thủy với Phạm Hùng thuộc quận Cầu Giấy. Vì vậy, nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi, giúp việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc khu dự án này sở hữu một vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi đang mang đến cho các cư dân nơi đây một môi trường sống năng động, hiện đại.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa các khu căn hộ, khu bán lẻ cùng với các dịch vụ thương mại đã và đang tạo nên một khu phức hợp cao cấp ngay giữa lòng Thủ Đô.

Dự án chung cư Indochian được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với 386 căn hộ thuộc hai pháp căn hộ khác nhau. Vì vậy, nơi đây tập trung lượng lớn cư dân sinh sống.

Điểm khác biệt của dự án này với các dự án chung cư khác đó là tổng số 90% căn hộ dùng để bán cho khách hàng và số những căn hộ còn lại dùng cho dịch vụ cho thuê căn hộ.

Do đó, những khách hàng chưa có đủ điều kiện để mua nhà chung cư thì có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê căn hộ để có thể sở hữu cho mình một trong những căn hộ sang trọng bậc nhất nơi đây.

Với mục đích mang đến cho khách hàng một môi trường sống tiện nghi, hiện đại chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống nhà ở sang trọng, các hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Với hàng loạt các công trình tiện ích như nhà trẻ quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay các CLB thể thao, CLB cộng đồng,….Nơi đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong phân khúc dự án căn hộ cho thuê.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về dự án chung cư Indochina.