Tin tức bất động sản: Hà Nội thu hồi nhà đất siêu nhỏ phục vụ công cộng

UBND Thành phố chấp thuận đề xuất của Sở Xây dựng về việc Xử lý thu hồi các trường hợp không đủ điều kiện tồn tại gây phản cảm để phục vụ mục đích công cộng.

Tin tức bất động sản thu hồi nhà đất không đủ điều kiện tại Hà Nội

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản số 1758/UBND-ĐT (ngày 24/4) về xử lý các trường hợp nhà, đất không đủ điều kiện về mặt bằng xây dựng phát sinh khi thực hiện dự án mở đường theo quy hoạch tồn đọng cũ trước năm 2005.

Tìm thông tin cho thuê cửa hàng Hà Nội

Theo đó, thành phố chấp thuận về nguyên tắc đề xuất của Sở Xây dựng, thu hồi các trường hợp không đủ điều kiện tồn tại để phục vụ mục đích công cộng; giữ nguyên trạng, hợp khối kiến trúc mặt đứng với công trình liền kề và xung quanh hoặc cấp phép có điều kiện bảo đảm an toàn, không gây phản cảm với các công trình xung quanh…

Thu hồi nhà đất không đủ điều kiện tại Hà Nội

Thu hồi nhà đất không đủ điều kiện tại Hà Nội

Hà Nội giao cho các sở, ngành, đơn vị liên quan hướng dẫn UBND các quận, huyện, thị xã triển khai thực hiện việc xử lý các trường hợp không đủ điều kiện tồn tại, tháo gỡ các khó khăn vướng mắc phát sinh tại địa phương trong quá trình thực hiện.

Đọc thêm cho thuê căn hộ cao cấp

Tin tức bất động sản liên quan đến thu hồi đất tại Hà Nội

Liên quan đến các tin tức bất động sản về việc xử lý nhà, đất ở các dự án mở đường, gần đây, một công trình nhà cao tầng tại mặt phố Ô Chợ Dừa và phố Đông Các (quận Đống Đa), được xây dựng trên một phần diện tích đất còn lại sau khi mở đường được dự kiến đặt tường gắn pano cổ động.

Thông tin về thu hồi đất tại Hà Nội

Thông tin về thu hồi đất tại Hà Nội

Theo đó, thành phố chấp thuận chủ trương giao 48,8m2 đất trong tổng số 144,7m2 đất, UBND quận Đống Đa dự kiến xây dựng Nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng phường Ô Chợ Dừa tại số 179 Đê La Thành (cũ) thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Trang chủ thuechungcuindochina.com