Top 7 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất trên điện thoại

 

Nếu bạn muốn con bạn có điểm khởi đầu tốt nhất khi học tiếng Anh, bạn cần biết cách sử dụng tốt Internet và các công nghệ hỗ trợ. Có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để dạy trẻ học tiếng Anh từ sớm.

Trong bài viết này, chúng tôi đã lập lên một danh sách những ứng dụng mà chúng tôi coi là các ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất trên mạng.

Doulingo

Doulingo là một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất hiện nay và được khuyến khích cho người bắt đầu học tiếng Anh. Hệ thống học tập tích cực của ứng dụng giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng chỉ với 20 phút mỗi ngày.

Cấu trúc bài học của Doulingo dạy trẻ 7 từ mới mỗi ngày dựa trên một chủ đề và điểm kỹ năng sẽ được trao khi trẻ hoàn thành các bài học.

Bài học của Doulingo phù hợp với phong cách học tập của đại đa số người dùng. Các bài tập được thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng một cách hiệu quả.

Chúng ta có thể tìm thấy Doulingo trên hầu hết mọi nền tảng hệ điều hành bao gồm Android, IOS, thậm chí cả Windows Phone.

Pilo Pop

Pilo Pop là một ứng dụng tiếng Anh dạy trẻ học ngoại ngữ thông qua các trò chơi và các đoạn phim hoạt hình đẹp mắt dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em này tập trung vào kỹ năng nghe và nói của người học.

Pilo Pop sử dụng các công cụ nhận dạng giọng nói tiên tiến nhất từ đó có thể cung cấp phản hồi về cách phát âm của người học.

Fun English by Study Cat

Fun English by Study Cat là ứng dụn g học tiếng Anh được thiết kê cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Với ứng dụng này, các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi. Các kiến thức tiếng Anh được kết hợp với các trò chơi hấp dẫn sẽ giúp các bé cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn để tiếp nhận kiến thức mới một cách tốt nhất.

 Kids learn English by Busuu

Kids learn English by Busuu là một sản phẩm tuyệt vời khác đến từ Busuu. Phần mềm này cho phép trẻ em học 150 từ vựng tiếng Anh phổ biến thông qua 30 đơn vị học tập kết hợp với các trò chơi giáo dục.

Sự tiến bộ của người học có thể được theo dõi trong khu vườn học ngôn ngữ của trẻ đề từ đó trẻ học tập và tiến bộ nhanh hơn.

Phiên bản Kids learn English by Busuu cơ bản hoàn toàn miễn phí.

Bumblebee Touchbook by 3DAL, LLC

Bumblebee làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết. Để sử dụng ứng dụng này, các bé chỉ cần chạm vào bất kỳ từ nào để làm cho nó trở nên sinh động và nghe no nói. Nếu trẻ chạm vào con ong tường thuật, trẻ sẽ được nghe toàn bộ kiến thức.

Bumblebee chứa các hoạt động học tập đơn giản giúp trẻ nhận dạng từ, học cách đếm số. Và quá trình học tập của sẽ trở nên thú vị hơn với bộ phim hoạt hình 3D “Bumblebee Touchbook”.

Alphabet Fun by Tapfuze

Alphabet Fun là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời cho các bé độ tuổi mẫu giáo. Ứng dụng này được trang bị với hơn 70 hình ảnh với đầy đủ màu sắc. Không chỉ thế, các từ tiếng Anh còn được viết với font lớn để các bé dễ đọc hơn. Các bé sẽ đươc khám phá các kiến thức mới bằng cách cuộn qua các chữ cái, màu sắc và số đếm. Mỗi từ tiếng Anh trong Alphabet Fun đều được phát âm một cách rõ ràng.

Dạy trẻ học tiếng Anh chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng và nó cũng là một trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, với những ứng dụng trên, cha mẹ có thể giúp bé làm quen với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời. Đây chính là nền tảng tuyệt vời để trẻ học tiếng Anh tốt hơn trong những giai đoạn sau.