Trải nghiệm không gian xanh mát ngay tại khu căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Sau chuỗi dự án liên tiếp thành công thu về nguông lợi nhuận hàng nghìn tỷ đồng của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội nhưu Timecity, Royal City,…thì dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội được đánh giá là hướng đi mới tại Khu vực Gia Lâm – Long Biên. Đây là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vincity . Tuy mới được ra mắt vào thời gian gần đây nhưng lại đang làm mưa làm gió trong thị trường bất động sản Hà Nội.

Khái quát chung về vị trí dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Vị trí dự án được giới bất động sản đánh giá là có tầm nhìn chiến lược từ chủ đầu tư. Lựa chọn ngay tại trung tâm khu vực Long Biên – Gia Lâm, tuy không phải là khu vực có nền kinh tế phát triển sầm uất như các khu vực khác nhưng có hệ thống giao thông phát triển tương đối đồng bộ , thuận lợi cho việc đi lại dễ dàng nhanh chóng, rút ngắn thời gian di chuyển vào bên trong thành phố và nền mặt bằng đất “rẻ” hơn so với các mặt bằng đất khác nên giá thành mua căn hộ cũng sẽ mềm hơn rất nhiều.

Từ Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội , cư dân hoàn toàn đi đến các khu vực Tường THCS Cổ Bi; Trường THPT Cao Bá Quát; Đại học nông nghiệp; Bệnh viện đa khoa Gia Lâm; Sân bay gia lâm chỉ chưa đầy 5km.

vincity ocean park gia lâm

Không gian sống xanh sạch chỉ có tại Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội nhìn chung vẫn mang những nét tương đồng của các thiết kế dự án bất động sản của VinGroup. Tuy nhiên, nổi bật nhất ở đây đó chính là dự án hướng đến yếu tố thân thiện môi trường, tạo không gian sống xanh – sạch – đẹp bằng lối thiết kế các khu khuôn viên có diện tích cây làm bóng mát rộng xung quanh các căn chung cư cũng như hồ nước nhân tạo ngay tại chính giữa, tạo không gian thoáng đãng nhất, thư giãn nhất, khác hẳn với những khu chung cư bên trong thành phố Hà Nội ngột ngạt và bí bách.

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội thực sự là chốn lý tưởng cho những gia đình yêu thích không gian sống nhẹ nhàng, yên tĩnh, môi trường tự nhiên thoáng đãng, mát mẻ. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án Vincity Ocean Park hay Vinhomes Ocean Park Gia Lâm ngay gần bên vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại website bán hàng dự án.