Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Đẳng cấp vượt trội với những thiết kế mới mẻ

Điểm nhấn của những dự án trong thời gian gần đây là thiết kế nổi bật và vượt trội, để đạt được những sự nổi bật riêng biệt dự án luôn được chủ đầu tư chú trọng đến các thiết kế phù hợp với các xu thế hàng đầu của thời đại. Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là đại diện hàng đầu cho những thiết kế vượt trội, đẳng cấp

Thiết kế tiện ích dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sang trọng, hiện đại

Hơn 400 tiện ích hứa hẹn sẽ được xây dựng trong tổng thể dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Trong đó, nổi bật đầu tiên là khu trung tâm thương mại với các sản phẩm hàng đầu được thiết kế vô cùng sang trọng với các sản phẩm hàng đầu quốc tế.

Tiếp theo là công viên cây xanh với không gian thoáng đãng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng mát mẻ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tiềm năng. Bệnh viện Vinmec của dự án chú trọng đến chất lượng phục vụ với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao với các thiết bị chất lượng hàng đầu, trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế thu hút sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng.

Thiết kế không gian xanh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hài hòa, tươi mới

Chú trọng phát triển không gian trong dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với công viên xanh, bãi cỏ xanh mướt tạo một bức nền nổi bật trong hệ thống tiện ích bên cạnh các hàng hàng cây xanh che phủ xung quanh tường dự án được bao bọc trong tổng thể các quần thể tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Không gian bên trong các căn hộ thiết kế không gian xanh ban công xanh với các cây xanh nhỏ tạo thành vườn phục vụ đón ánh sánh tự nhiên từ bên ngoài vào chan hòa, đầy sức sống.

Chính từ những thiết kế vô cùng hoàn hảo của dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mà dự án luôn được sự quan tâm sâu sắc của các nhà đầu tư dự án bên lề và sự quan tâm nhất định của khách hàng. Đến với dự án với sự chú trọng xây dựng phong cách thân thiện với khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên trên hết.