Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng dự án xuất nhất khu vực

Dự án căn hộ Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng – Khu đô thị mới được ví như “nóc nhà của Đà Nẵng” với công trình thiết kế và quy hoạch đặc sắc nhất, được đầu tư xây dưng bằng cả tâm huyết từ chính nhà đầu tư.

Vinhomes Làng Vân – Vị trí trắc địa nhất tại vùng đất Đà Nẵng

Thuộc địa phận phường Hiệp Hòa Bắc gần trục đường chính của đại lộ Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng. Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng được hưởng không khí từ vịnh và đối diện với bán đảo Sơn Trà, có ngọn núi Sơn Trà cũng chắn bão táp, bớt đi phần nào những thiên tại xảy ra. Tại đây có thể quan sát được toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, cảnh quan đô thị cho tới những điểm nhìn xa như đèo Hải Vân.

Khu dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng có diện tích khá lớn khoảng 100 ha đất liền diện tích đất đảo. Không chỉ được ví như nóc nhà mà còn được gọi là “viên ngọc xanh” nơi trung tâm thành phố Đà Nẵng bởi chính phần diện tích của dự án cũng đã nói lên hết được điều này. Vị trí địa lý với khoảng cách không xa với các vùng lân cận như:

  • Khu thương mại và dân cư quận Liên Chiểu.
  • Trung tâm thương mại, khách sạn, hội nghị.
  • Bệnh viện đa khoa và trường học các cấp.
  • Sân golf rộng lớn, sân thể thao.
  • Khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, khu phố đi bộ.
  • Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại.

Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng

Quy mô dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng

Nhìn tổng thể diện tích Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng với khoảng 100ha, khu đô thị quy hoạch gồm: khách sạn, trung tâm thương mại & hội nghị, khu trường học các cấp, khu nhà thấp tầng biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse, khu cao tầng chung cư, văn phòng cho thuê….. Dự kiến sẽ có các phòng thương mại, nhà phố thương mại, liền kề hiện đại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự sân vườn đẳng cấp khác. Dĩ nhiên, đây còn có ốc đảo nhân tạo phục vụ khách hàng theo phong cách thế giới mới và casino.

Dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau như: khách sạn, sân golf 18 lỗ, sân thể thao, bến cảng, bãi đáp trực thăng, khu resort cao cấp, trung tâm hội nghị, chung cư cao cấp. Mọi thứ đều được thiết kế đồng bộ tinh tế với nhau đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, tại Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng cũng đã được tách ra làm các khu riêng biệt nên mỗi khi ngắm cảnh cũng không hề bị ảnh khu vực khác làm ảnh hưởng.